Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Khang Điền ủng hộ 26 tỉ đồng hỗ trợ phòng chống dịch và hạn mặn

26/03/2020 13:02 GMT+7

Năm 2020, khởi đầu với nhiều biến động khi Việt Nam không chỉ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, mà còn đối diện với nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh miền Tây.

Khang Điền ủng hộ 26 tỉ đồng hỗ trợ phòng chống dịch và hạn mặn - Ảnh 1.

Tiến hành kiểm tra thân nhiệt

Trong suốt quá trình phát triển, Khang Điền - Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực BĐS tại TP.HCM luôn duy trì truyền thống chia sẻ với cộng đồng, xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của công ty, là một trong những giá trị văn hóa của Doanh nghiệp.

Hưởng ứng lời kêu gọi 'Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 ', Khang Điền góp 20 tỉ đồng, chung tay đóng góp cho chương trình, nhằm gây quỹ phòng chống dịch Covid-19 và cũng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn 6 tỉ đồng.

Trên tinh thần 'tương thân tương ái ' cùng tất cả sự chân thành và đồng cảm sâu sắc, Khang Điền mong tiếp thêm động lực, để mọi người cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Gần 2,7 tỉ đồng sẻ chia vùng hạn mặn và phòng chống COVID-19 Gần 2,7 tỉ đồng sẻ chia vùng hạn mặn và phòng chống COVID-19

TTO - Tính đến 16h ngày 23-3, báo Tuổi Trẻ đã nhận được tổng số tiền gần 2,7 tỉ đồng do các doanh nghiệp và bạn đọc đóng góp ủng hộ chương trình "Nước cho vùng hạn mặn" và chung tay phòng chống dịch COVID-19.

T.TH.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận