Tag: khang điền

Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ, tiếp tục khẳng định uy tín

Sáng 15-5, Khang Điền chính thức bàn giao khu căn hộ Lovera Vista tại mặt tiền đường số 19, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh, vượt tiến độ 2 tháng so với cam kết trong hợp đồng.

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1.000 bệnh nhân

Ngày 15-5-2021 tại Bệnh viện Mắt Tây Nam, Khang Điền đã đến thăm, chia sẻ và hỗ trợ kinh phí cho Chương trình phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho bà con khó khăn.

Khang Điền trao tặng 2 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn

Chương trình thuộc khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện với thông điệp '20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng' của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) trong năm 2021.

Khang Điền đạt top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021

Ngày 27-4-2021, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức tại Hà Nội.

Thành phố Thủ Đức: Tâm điểm an cư và đầu tư lý tưởng

Xu hướng chọn các đô thị vệ tinh có hạ tầng kết nối tốt, quy hoạch bài bản để an cư đang hình thành rõ nét; trong đó, thành phố (TP) Thủ Đức là lựa chọn đầu tiên vì những điều kiện lý tưởng mà không nơi nào có được.

Hạ tầng phát triển, tạo đà cho bất động sản khu Nam TP.HCM bứt phá

Khu Nam TP.HCM với lợi thế quỹ đất rộng lớn, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, hàng loạt công trình trọng điểm được xây dựng, thu hút dòng vốn từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Khang Điền trao tặng 2 cây cầu nông thôn tại tỉnh Tiền Giang

Đây là chương trình thuộc khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện với thông điệp '20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng' của Khang Điền trong năm 2021.

Khang Điền mang xuân yêu thương đến người dân xã An Khương, tỉnh Bình Phước

Sáng 16-1-2021, đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) đã lên đường đến với các gia đình nghèo xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Forbes Việt Nam vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất 2020

Ngày 15-10, lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn đã diễn ra tại Gem Center, TP.HCM.

Chính thức công bố doanh nghiệp và dự án đạt giải Vietnam Property Awards 2020

Ngày 9-10-2020, tại InterContinental Saigon Hotel (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2020. Các doanh nghiệp, dự án nổi bật được vinh danh tại giải thưởng có Khang Điền, Sơn Kim, Gamuda Land, Ecopark, Kiến Á...