Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Khám xét nơi ở của nghi phạm đánh người, lòi ra hàng chục loại vũ khí nóng

26/12/2020 10:56 GMT+7

TTO - Khám xét nơi ở của người đàn ông dùng hung khí đánh người trên xe thu gom rác, lực lượng chức năng phát hiện người này tàng trữ hàng chục loại vũ khí gồm súng, đao, roi điện.

Khám xét nơi ở của nghi phạm đánh người, lòi ra hàng chục loại vũ khí nóng - Ảnh 1.

Thạch tại cơ quan điều tra - Ảnh: QUỐC HUY

Sáng 26-12, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã thi hành lệnh bắt và khám xét trong trường hợp khẩn cấp đối với Võ Ngọc Thạch (38 tuổi, trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Khoảng 7h ngày 21-12, Võ Ngọc Thạch chạy ôtô đến đoạn thuộc khối phố Phú Trung, TP Tam Kỳ thì gặp xe thu gom rác thải của Công ty cổ phần môi trường đô thị Quảng Nam.

Xe này do ông Nguyễn Văn Quảng làm tài xế cùng 4 công nhân đang thu gom rác thải.

Thạch yêu cầu tài xế xe rác phải tấp vào lề đường để Thạch đi.

Khám xét nơi ở của nghi phạm đánh người, lòi ra hàng chục loại vũ khí nóng - Ảnh 2.

Nhiều loại vũ khí được phát hiện trên ôtô và nơi ở của Thạch - Ảnh: QUỐC HUY

Lúc này ông Trương Công Tuấn (công nhân thu gom rác) đến nói chuyện với Thạch thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhau.

Khi ông Quảng vào can ngăn thì Thạch đã mở cốp xe lấy hai thanh kim loại đánh vào người ông Quảng gây thương tích, sau đó đuổi đánh ông Tuấn nhưng ông này chạy thoát.

Khám xét nơi ở và xe của Thạch, lực lượng chức năng đã thu giữ 13 cây đao, 17 con dao, 3 roi điện, 5 viên đạn, 1 tuýp sắt, 1 nhị khúc, 1 tam khúc, 1 bình xịt hơi cay, 1 cây giáo, 1 khẩu súng có gắn bình hơi nén.

Bắt vụ chở súng đạn trên đường, lộ ra cả kho "hàng nóng" Bắt vụ chở súng đạn trên đường, lộ ra cả kho 'hàng nóng'

TTO - Phạm Phương Minh chở cả bao 'hàng nóng' đi giao cho khách thì bị công an phát hiện mời về trụ sở. Qua kiểm tra nơi ở, công an phát hiện Minh cất giấu cả kho vũ khí, công cụ hỗ trợ.

LÊ TRUNG - QUỐC HUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận