Tag: Tàng trữ vũ khí

Vụ 'giang hồ' phá quán nhậu ở quận 7: Nhóm này chuyên đòi nợ thuê, có cả súng

TTO - Nhóm 'giang hồ' chuyên đòi nợ thuê sau khi đập phá quán nhậu ở đường 79, phường Tân Quy, quận 7 thì thuê ô tô, mang theo súng quân dụng, mã tấu xuống Kiên Giang thực hiện 'phi vụ' khác thì bị bắt.

Khởi tố hai giám đốc doanh nghiệp tàng trữ vũ khí quân dụng

TTO - Hai giám đốc doanh nghiệp trong lúc ăn nhậu đã xảy ra xích mích, sau đó hai người này sử dụng súng quân dụng để “nói chuyện”.

Tòa Long An xét xử tiếp vụ ‘thiếu gia’ Tiền Giang cho người bắn chết đối thủ

TTO - Do có mâu thuẫn với nhóm của Liêu, Khanh đã nói với Thành và được Thành đồng ý giúp đỡ. Sau khi nhận súng từ Khanh, Thành đã rủ thêm Phúc bắn chết Liêu ngay trên quốc lộ 1.

Chủ công ty từng bị bắn có nhiều biệt thự xây trái phép, lừa đảo góp vốn tháo dỡ tàu

TTO - Viện KSND tối cao chuyển cáo trạng truy tố Phạm Đức Thịnh về các tội lừa đảo, tàng trữ vũ khí quân dụng, sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức sang tòa án để xét xử. Năm 2016 bị can này từng bị bắn hai phát nhưng may mắn thoát chết.

Nam thanh niên lên mạng mua 3 khẩu súng, 8 viên đạn, 12 quả pháo nổ để... 'chơi Tết'

TTO - Chiều 25-12, Công an huyện Thạch Thành đã chuyển hồ sơ và Phạm Viết Hà, 19 tuổi, cho Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra nghi phạm này về hành vi 'tàng trữ trái phép vũ khí và pháo nổ'.

Mua dao, kiếm lên mạng xã hội rao bán kiếm lời

TTO - Ngày 16-6, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xử phạt Dương Quang Duy về hành vi vận chuyển, tàng trữ vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ trái phép. Duy mua dao, kiếm và rao bán kiếm lời thông qua mạng xã hội.

Triệt phá sới bạc 'lưu động' của trùm giang hồ

TTO - Nhóm của Mai Hồng Hải và Vũ Ngọc Trung mở sới bạc lưu động ở những nơi có địa hình hiểm trở, đường vào độc đạo và bố trí rất nhiều người canh gác, sử dụng bộ đàm liên lạc.

Bắt nam thanh niên tàng trữ ma túy cùng hàng loạt súng 'khủng' và lựu đạn

TTO - Công an tỉnh Sơn La vừa bắt nam thanh niên tàng trữ trái phép ma túy, thu giữ nhiều súng 'khủng', đạn và lựu đạn.

Khám xét nơi ở của nghi phạm đánh người, lòi ra hàng chục loại vũ khí nóng

TTO - Khám xét nơi ở của người đàn ông dùng hung khí đánh người trên xe thu gom rác, lực lượng chức năng phát hiện người này tàng trữ hàng chục loại vũ khí gồm súng, đao, roi điện.

Trốn truy nã còn chế tạo súng bỏ giỏ xách mang theo bên người

TTO - Cơ quan Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng vừa bắt quả tang nghi phạm chế tạo, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng trong quá trình trốn truy nã.