Khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 50 - VNVC Tân Phú

14/04/2021 14:00 GMT+7

Ngày 14-4, VNVC Tân Phú chính thức đi vào hoạt động với quy mô gần 1.000m2, 30 phòng khám và tiêm rộng rãi, có thể phục vụ 1.000 lượt khách mỗi ngày.

Khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 50 - VNVC Tân Phú - Ảnh 1.

Nhân dịp khai trương, VNVC Tân Phú dành nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn (áp dụng từ ngày 14-4-2021 - 14-5-2021) - Ảnh: M.H

Đây là trung tâm tiêm chủng thứ 10 tại khu vực TP.HCM và là trung tâm thứ 50 trên khắp cả nước, giúp người dân không phải di chuyển xa, tốn kém chi phí, thời gian và công sức, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa (tòa nhà Oriental Plaza, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM), VNVC Tân Phú ra đời giúp người dân tiếp cận dễ dàng với các loại vắc xin phòng bệnh, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Tiếp tục thừa hưởng sức mạnh của hệ thống tiêm chủng lớn hàng đầu Việt Nam, đại diện VNVC Tân Phú cho biết đang nỗ lực mang đến cho người dân đầy đủ vắc xin, kể cả các loại vắc xin khan hiếm với giá thành hợp lý như vắc xin phòng bệnh cúm mùa thế hệ mới nhất, vắc xin sởi, vắc xin thủy đậu, vắc xin 5 trong 1 Pentaxim (Pháp), vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa (Bỉ), Hexaxim (Pháp), vắc xin thế hệ mới Imojev phòng viêm não Nhật Bản (Thái Lan), vắc xin Prevenar 13 (Anh) phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin Menactra (Mỹ) phòng viêm màng não mô cầu ACYW, vắc xin Boostrix (Bỉ) phòng bạch hầu - ho gà - uốn ván, vắc xin phòng ung thư cổ tử cung và các bệnh gây ra do virus HPV...

Giống như các trung tâm tiêm chủng khác trên toàn hệ thống, VNVC Tân Phú được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp: không gian sang trọng với sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát, phòng khám, phòng tiêm hiện đại, khu vui chơi dành cho trẻ em sinh động, phòng chờ sau tiêm, phòng pha sữa, phòng cho bé bú, phòng thay tã cho bé… và rất nhiều tiện ích miễn phí kèm theo như wifi, nước uống sạch, khăn giấy ướt, bỉm tã cho bé…, giúp khách hàng thoải mái nhất khi đưa con đến tiêm ngừa.

Khai trương trung tâm tiêm chủng thứ 50 - VNVC Tân Phú - Ảnh 2.

Khách hàng tiêm ngừa tại VNVC Tân Phú ngày khai trương - Ảnh: M.H

"Chúng tôi cũng được các chuyên gia và các cơ quan chuyên môn đánh giá rất cao về công tác phát hiện, xử lý kịp thời các phản ứng sau tiêm. Tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống đều được đầu tư phòng xử trí phản ứng sau tiêm, các trang thiết bị, thuốc, dụng cụ y tế cần thiết. 

Hệ thống đào tạo liên tục cho bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế về quy trình, kỹ năng phát hiện, xử trí phản ứng sau tiêm theo đúng hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế, thường xuyên mời các chuyên gia hàng đầu về cấp cứu, xử trí phản ứng sau tiêm đến đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng của nhân viên…", vị này cho hay.

M.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận