Tag: khai trương

Quảng Nam có thư viện số cộng đồng đầu tiên

Thư viện số cộng đồng Tam Kỳ được xây dựng sẽ hướng đến không gian giao lưu và đọc sách qua hình thức trực tuyến, kết hợp sách giấy, giúp người dân tiếp cận kiến thức bằng những thiết bị điện tử.

VinFast khai trương cửa hàng thứ tám tại Canada

Ngày 18-04, VinFast công bố khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vancouver, British Colombia, đánh dấu sự hiện diện tại vùng bờ Tây.

Khai trương HDBank Đắk Bla

HDBank Đắk Bla được khai trương với sứ mệnh cùng hợp sức với 3 điểm giao dịch HDBank Đắk Hà-Ngọc Hồi-Kon Tum cung cấp nguồn vốn đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính, tạo tiền đề để tỉnh Kon Tum phát triển toàn diện.

HDBank khai trương hoạt động chi nhánh tại Hậu Giang

Ngày 14-10, HDBank Hậu Giang chính thức khai trương, đón tiếp các khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ và tận hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

HDBank tiếp tục rẽ sóng về 'xứ cơ cầu' Bạc Liêu

HDBank tiếp tục mở mới điểm giao dịch thứ 2 tại Bạc Liêu: HDBank Minh Diệu - Bạc Liêu chính thức khai trương tại 603 Quốc lộ 1A, TT Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. Đây cũng là điểm 330 trên toàn hệ thống HDBank.

Phụ huynh được dán thẻ thu phí không dừng

Các khoản phí đầu năm học vẫn luôn là nỗi lo của phụ huynh học sinh, từ phí cơ sở vật chất đến phí đồng phục, quỹ lớp, quỹ hội... Có loại được đóng mác "tự nguyện" nhưng... không đóng không được.

Chân dung doanh nhân thành đạt trước mùa khai trường

Ai là nhân vật thành đạt nhất trên thương trường mùa này? Không cần quảng cáo, không cần khuyến mãi mà khách hàng cứ mua sắm ầm ầm...

Khai trương TTTM Vincom Mega Mall Smart City

Ngày 28-4, Công ty CP Vincom Retail đã khai trương trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Smart City (VMM Smart City) tại Tây Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Chiyoda Sushi Bến Thành được Tổng lãnh sự Nhật đến thưởng thức

Dịp giáp Tết vừa qua, Chiyoda Sushi Bến Thành đã chính thức đi vào hoạt động. Nhiều thực khách sành ăn và các chuyên gia ẩm thực Nhật Bản đã đến thưởng thức, trong đó, có sự xuất hiện đặc biệt của ngài Tổng lãnh sự Nhật.

Đưa vào hoạt động VNVC Tây Ninh

Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam (VNVC) vừa chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm tiêm chủng VNVC Tây Ninh.