Tag: Tân Phú

Tuyển sinh đầu cấp trực tuyến: Sai sót dữ liệu liên hệ ở đâu?

Con tôi năm nay lên lớp 6, chỉ cư trú cách một trường THCS khoảng 450m, tuyển sinh đầu cấp con có được học trường gần nhà nhất đó không? Nếu có sai sót hồ sơ thì liên hệ ở đâu?

Thủ khoa thi vào lớp 10 TP.HCM: Không điện thoại, không học dồn

'Ước mơ từ nhỏ của em là trở thành bác sĩ. Em mong muốn chữa bệnh giúp đời', thủ khoa thi vào lớp 10 TP.HCM năm nay chia sẻ.

Công an TP.HCM liên tục đấu tranh, phá nhiều chuyên án ma túy quy mô lớn

Ngày 21-5, Công an TP.HCM đã tổ chức trao khen thưởng nóng đối với những tập thể, cá nhân xuất sắc trong đấu tranh, khám phá chuyên án ma túy.

Bất ngờ học sinh tiểu học làm phim bằng tiếng Anh

Học sinh tiểu học các trường tại quận Tân Phú, TP.HCM làm diễn viên, lên ý tưởng cho nhiều thước phim tiếng Anh được đánh giá giàu chất lượng và đầy cảm xúc.

Ô tô bán tải gây tai nạn liên hoàn ở Tân Phú, nam shipper nhập viện

Ngày 26-1, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đã xử lý hiện trường, điều tra vụ một ô tô bán tải gây tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Súy (quận Tân Phú) khiến một nam shipper bị thương nhập viện.

Quận Tân Phú xử lý công trình có 176 phòng cho thuê, nhiều hạng mục xây trái phép

UBND quận Tân Phú đã thông tin về quá trình xử lý công trình có 176 phòng cho thuê, có nhiều hạng mục xây dựng trái phép.

Xe đang đậu bất ngờ bốc cháy dữ dội ở quận Tân Phú

Phát hiện chiếc ô tô đang đậu bất ngờ bốc cháy dữ dội, người dân trong hẻm đường Tân Sơn Nhì (quận Tân Phú, TP.HCM) liền hô hoán tìm cách dập lửa và báo tin cho lực lượng chức năng.

Cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc sẽ khởi công vào tháng 9-2023

UBND tỉnh Lâm Đồng đang hoàn thiện các thủ tục, kỹ thuật để có thể khởi công cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc vào tháng 9-2023.

Bộ GTVT trả lời Đồng Nai: Tập trung đầu tư cao tốc, chưa thể mở rộng quốc lộ 20

TTO - Giai đoạn 2021-2025, vốn ngân sách nhà nước phân bổ cho Bộ Giao thông vận tải có hạn, bộ đã tập trung ưu tiên phân bổ vốn để đầu tư các tuyến đường cao tốc nên chưa thể cân đối nguồn vốn để mở rộng quốc lộ 20.

Triệu tập 14 người do thiếu niên 14 tuổi cầm đầu xông vào nhà dân chém loạn xạ

TTO - Công an đã triệu tập 14 người liên quan đến nhóm cầm hung khí kéo đến nhà một người dân ở quận Tân Phú (TP.HCM) chém xe máy, đập phá đồ đạc và ném dao vào trong nhà.