Khai mạc chuỗi sự kiện Mua sắm trực tuyến Online Friday bên Hồ Gươm

01/12/2018 17:44 GMT+7

Sự kiện chính Ngày Mua sắm trực tuyến sẽ diễn ra trong ngày thứ 6, ngày 7 tháng 12 tại địa chỉ www.onlinefriday.vn.

Khai mạc chuỗi sự kiện Mua sắm trực tuyến Online Friday bên Hồ Gươm - Ảnh 1.

Người dân Thủ đô háo hức tham gia các trò chơi tại sự kiện. Ảnh: TTXVN

Tối 30-11 tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội, sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm của Việt Nam - Online Friday đã chính thức khai mạc, mở màn cho hàng loạt hoạt động hấp dẫn.

Sự kiện chính Ngày Mua sắm trực tuyến sẽ diễn ra trong ngày Thứ 6, 7 tháng 12 tại địa chỉ www.onlinefriday.vn, với chủ đề "Giảm giá siêu chất & Chất lượng chính hãng".

Chuỗi sự kiện trải nghiệm Công nghệ số và Thương mại điện tử sẽ diễn ra từ 30/11 – 7/12 xung quanh khu vực phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Đây là cơ hội cho người tiêu dùng trải nghiệm các ứng dụng, tiện ích của thương mại điện tử với rất nhiều gian hàng của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Điểm khác biệt của Online Friday 2018 là chương trình khuyến mãi trực tuyến tập trung đầu tiên trong năm 2018 do Chính phủ tổ chức, triển khai theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP ngày 22/5/2018 quy định chi tiết về hoạt động xúc tiến thương mại.

Trong đó, các trường hợp tổ chức các chương trình khuyến mại tập trung (giờ, ngày, tuần, tháng, mùa khuyến mại) áp dụng hạn mức tối đa về giá trị của hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại là 100%. Hạn mức tối đa về giá trị của hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại 100% cũng được áp dụng đối với các hoạt động khuyến mại trong khuôn khổ các chương trình, hoạt động xúc tiến thương mại do Thủ tướng Chính phủ quyết định./.

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận