Tag: khách Nhật

Khách Nhật, Hàn 'xông đất' mùa COVID-19

TTO - Ngành du lịch đã bắt đầu đón những vị khách quốc tế đầu tiên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản sau gần 20 tháng tạm ngưng.

Đã tìm được 5 hành khách đi cùng người Nhật nhiễm COVID-19

TTO - Ngay sau khi nhận thông tin từ Nhật Bản về ca nhiễm COVID-19, hệ thống phòng dịch TP.HCM đã truy tìm và xác minh được 5 hành khách đi cùng chuyến bay VN814 nhập cảnh vào Việt Nam.

Tiếp tục tìm 5 người đi cùng khách Nhật nhiễm COVID-19, cách ly 50 trường hợp

TTO - Sáng 5-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết hiện vẫn chưa xác định được 5 hành khách trên chuyến bay VN814 từ Siem Reap (Campuchia) nhập cảnh về Việt Nam đang ở đâu và tiếp xúc với ai.

Cùng bay với hành khách Nhật nhiễm COVID-19, có 5 người đã nhập cảnh vào TP.HCM

TTO - Cơ quan kiểm dịch đang phối hợp với Cảng vụ hàng không, Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất (TP.HCM) xác minh danh tính, địa chỉ của 5 người cùng bay với hành khách người Nhật dương tính với COVID-19 đã nhập cảnh vào Việt Nam trên chuyến bay VN814.

Khách Nhật nhiễm COVID-19 quá cảnh Tân Sơn Nhất, ít nhất 70 người bị cách ly

TTO - Ít nhất 70 người gồm hành khách, thành viên tổ bay, nhân viên phục vụ mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất đã được cách ly do một chuyến bay của Vietnam Airlines có hành khách người Nhật dương tính với COVID-19.

Bar kiểu Nhật ở Sài Gòn: Những khách Nhật si tình

TTO - Không chỉ Ito, Himari còn có Haru, Tanaka, Yamamoto, Toshi, Shinji... và ai cũng nghĩ rằng mình là người duy nhất được cô trao tình yêu.

Lái xe trộm tiền của khách Nhật tại Tân Sơn Nhất

TTO - Một khách người Nhật để quên túi xách trên xe đẩy hành lý đã bị một lái xe mở ra lấy hơn 1.000 USD và 43.000 yen Nhật rồi về "đưa cho người quen".

Bão hòa khách Nhật đến Việt Nam

TT - Trong nửa đầu năm nay lượng du khách Nhật đến VN hầu như không tăng. Có nhiều nguyên nhân trong đó việc "sợ ô nhiễm ở VN".

Khách Nhật quay lại Việt Nam

TT - Theo các công ty lữ hành tại TP.HCM, số lượng khách Nhật quay lại sau trận động đất và sóng thần hồi tháng 3-2011 đã tăng.