Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Kaspersky

12:15

Mỹ trả đũa Nga bằng cấm cửa Kaspersky

TTO - Chính quyền Mỹ ngày 13-9 yêu cầu các cơ quan chính phủ gỡ bỏ tất cả phần mềm của Công ty an ninh mạng Kaspersky (Nga) vì lo ngại ảnh hưởng của Matxcơva.

09:24

Mỹ cấm cửa công ty an ninh mạng Nga

TTO - Chính quyền Mỹ ngày 13-9 đã yêu cầu các cơ quan chính phủ gỡ bỏ tất cả phần mềm chống virut của công ty an ninh mạng Kaspersky của Nga vì lo ngại ảnh hưởng của Matxcơva.

06:46

Danh sách trúng giải Kiến thức bảo mật cùng Kaspersky

TTO - Danh sách bạn đọc trúng giải thưởng Kiến thức bảo mật cùng Kaspersky tuần 01 đã được công bố, trong đó có bạn đọc may mắn thắng cả hai giải.

10:47

Ông chủ Kaspersky sẵn sàng công khai mã nguồn với chính quyền Mỹ

TTO - Giám đốc điều hành công ty Kaspersky Lab (Nga) tuyên bố công ty ông sẵn sàng mời nhà chức trách Mỹ kiểm tra mã nguồn của công ty để chứng minh sự trong sạch.

08:56

​Hỏi dễ, trả lời nhanh trên Facebook, nhận thưởng nhiều

TTO - Một cuộc thi 'dễ trúng' hỏi - đáp kiến thức bảo mật máy tính, an ninh mạng trên Trang Facebook của Tuổi Trẻ (fanpage), giải thưởng tiền mặt và phần mềm bản quyền Kaspersky. 

03:12

Những ứng dụng anti-virus tốt nhất cho máy Mac

TTO - Các phần mềm của Apple trong Top nhiều lỗi bảo mật nhất 2016, theo đó, người dùng máy Mac cần chọn lựa các chương trình anti-virus hàng đầu để bảo vệ dữ liệu.

04:14

Hacker theo dõi bạn qua… củ sạc điện thoại

TTO - Đã bao giờ bạn tự hỏi mức độ an toàn của smartphone và dữ liệu của mình khi bạn kết nối các thiết bị với điểm sạc có sẵn tại các sân bay, quán cà phê, công viên và giao thông công cộng? 

10:53

Kaspersky cứu dữ liệu từ mã độc tống tiền

TTO - Cảnh sát Hà Lan và Hãng bảo mật Kaspersky Lab hợp tác phát hành một công cụ giải mã dữ liệu bị các loại mã độc mã hóa tống tiền nạn nhân (ransomware).