K-ICM công bố bạn đồng hành mới thay cho Jack: Ca sĩ - rapper APJ

12/07/2020 23:07 GMT+7

TTO - Chiều tối 12-7, tại TP.HCM, K-ICM đã tổ chức đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật và ra mắt bạn đồng hành trong thời gian tới thay cho Jack, chính là ca sĩ - rapper APJ.

Tiết mục kết hợp đặc sắc của K-ICM và bạn đồng hành mới - Video: PHƯƠNG NAM

Đông đảo khán giả hâm mộ K-ICM đã đến tham dự đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật của thần tượng mình từ rất sớm. Người hâm mộ được chiêu đãi bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn qua phần biểu diễn của các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời như Vinjaz, Masew, Anh Tú… và các thành viên nhà K-ICM.

Không khí đêm nhạc ‘nóng’ hơn bao giờ hết khi người dẫn chương trình công bố bạn đồng hành mới của K-ICM chính là APJ. Khán giả cũng khá ấn tượng với màn chào sân của chàng ca sĩ này khi anh được thả từ trên cao xuống.

Khán giả hò reo trước sự xuất hiện của APJ - Video: PHƯƠNG NAM

APJ là một ca sĩ, rapper bắt đầu tham gia nghệ thuật từ cuối năm 2017. Anh được chú ý khi kết hợp với Helia trong bài Ta say, đạt 10 triệu view và kết hợp với Masew trong ca khúc Xa, đạt 3 triệu view.

"APJ và Masew hợp tác với nhau một số sản phẩm. Anh em biết nhau, rồi tình cờ gặp K-ICM. Mình có sáng tác một bài hát rất hợp màu của K-ICM và gửi cho K-ICM. Sau đó, anh em gặp mặt nói chuyện, rồi quyết định đồng hành cùng nhau", APJ chia sẻ.

K-ICM công bố bạn đồng hành mới thay cho Jack: Ca sĩ - rapper APJ - Ảnh 3.

K-ICM và APJ sẽ đồng hành cùng nhau - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Trên hết, chính sự hợp nhau và cảm thấy đồng điệu trong âm nhạc nên K-ICM và APJ đã quyết định đồng hành cùng nhau. APJ "bật mí" sẽ sớm ra mắt MV đầu tiên của cả hai, được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng.

Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop? Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng hay K-ICM hoạt động ‘năng suất’ nhất Vpop?

TTO - Chi Pu, Bích Phương, Sơn Tùng M-TP hay K-ICM là những nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật có ‘năng suất’ cao tại thị trường giải trí trong nước.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận