Tag: bạn đồng hành

Bí quyết để bố mẹ cao tuổi sống an nhiên

Thời gian gian trôi đi, vai trò trong gia đình cũng thay đổi. Khi trưởng thành, con cái trở thành chỗ dựa vững vàng cho cha mẹ trong độ tuổi xế chiều.

Trao giải thưởng 'Bạn đồng hành quanh tôi' cho 5 chiến sĩ vụ 2 trụ sở xã tại Đắk Lắk bị tấn công

Gia đình các chiến sĩ hy sinh, bị thương trong vụ hai trụ sở UBND xã ở Đắk Lắk bị tấn công đã rất xúc động khi nhận giải thưởng "Bạn đồng hành quanh tôi" của báo Tuổi Trẻ.

Herbalife - Dinh dưỡng lành mạnh tiếp sức các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Ngược dòng thời gian 11 năm trước, khi Herbalife Việt Nam trở thành bạn đồng hành của thể thao Việt Nam thông qua sự hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam vào năm 2012, cái “duyên” giữa Herbalife Việt Nam

'Suzuki XL7, càng đi càng mê!' - lời tự sự của 'trùm' camping

Mua xe với mục tiêu ban đầu di chuyển nội đô, tuy nhiên sau những hành trình dài cùng chiếc SUV XL7, anh Nguyễn Hữu Đông và anh Lê Huy nhận thấy không chỉ là phương tiện mà còn là người bạn đồng hành, mang đến niềm vui khám phá, cắm trại cho cả nhà.

Hồ Quang Hiếu chi 300 triệu khám phá miền Trung cùng mỹ nhân 22 tuổi

Ngắm loạt ảnh du ngoạn miền Trung của Hồ Quang Hiếu và mỹ nhân 22 tuổi hẳn sẽ khiến nhiều bạn trẻ muốn 'xách ba lô lên và đi'...

Hành trình 8 năm đồng hành cùng những 'người lạ' nhưng lại 'quen như hơi thở'

Những ngày đầu Grab hoạt động tại Việt Nam cũng đánh dấu những bước chân đầu tiên của chị Huỳnh Lê Vy trên giảng đường Đại học. Suốt chặng đường 8 năm đó, cả hai đã chứng kiến sự trưởng thành không ngừng của nhau.

Chàng trai Nhật biến việc 'không làm gì cả' ra tiền

TTO - Morimoto Shoji có công việc đáng mơ ước với nhiều người: anh được trả tiền mà gần như không phải làm gì nhiều.

‘Mùa vàng thắng lớn’ tiếp nối bờ vui

Dù đã qua 2/3 chặng đường, sức nóng chương trình ‘Mùa Vàng Thắng Lớn’ cùng Phân Bón Cà Mau không hề giảm nhiệt mà còn lan mạnh đến nhiều địa phương khác.

Chọn đúng bạn đồng hành để đỡ lo ‘gan lên tiếng’ giữa cuộc vui

Thật vui khi được xách ba lô lên và đến nơi mình thích với những người thân yêu, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng dù đi đâu cũng đừng quên mang theo ‘bảo bối của gan’ để không bỏ lỡ giây phút vui vẻ nào nhé!

Minh Trang chọn bạn đồng hành chăm con sốt sau tiêm vắc xin

Cô con gái Daisy đã hoàn thành mũi tiêm COVID-19 và những cảm xúc về hành trình cùng con khi quyết định tiêm vắc xin là điều mà 'hot mom 4 con' MC Minh Trang không bao giờ quên được.