MV của K-ICM bị tấn công, nhận 650.000 lượt ghét chỉ sau 3 tiếng

19/02/2020 23:24 GMT+7

TTO - Đến 23h tối 19-2, sau 3 tiếng công chiếu, MV Cần một lý do của nhà sản xuất K-ICM nhận gần 650.000 lượt dislike (ghét) và hàng nghìn bình luận miệt thị, như một cách tấn công có chủ đích.

MV Cần một lý do - nhà sản xuất K-ICM và ca sĩ Quang Đông

Trước đó, đoạn teaser MV Cần một lý do công bố hôm 17-2 cũng nhận đến 800.000 lượt dislike (ghét) sau 14 tiếng, lập kỷ lục "video nhạc Việt bị ghét nhất". Nhưng với tốc độ dislike như hiện tại, MV Cần một lý do coi như đã phá vỡ "kỷ lục" của đoạn teaser.

Hiện tại, khi bài viết này được xuất bản, số lượng dislike của MV Cần một lý do vẫn đang tăng chóng mặt với tốc độ vài nghìn mỗi phút. Số lượt like (thích) chỉ đạt 69.000, thấp hơn hẳn 10 lần so với số lượt dislike.

MV của K-ICM bị tấn công, nhận 650.000 lượt ghét chỉ sau 3 tiếng - Ảnh 2.

Lượng dislike MV Cần một lý do tăng vài nghìn lượt mỗi phút vào tối 19-2 - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Bên cạnh số lượt dislike cao bất thường, MV Cần một lý do còn bị tấn công "hội đồng" bởi hàng nghìn bình luận cùng nội dung. Đó là các bình luận với hashtag (thẻ) như sau: "Cứ tưởng làm ca sĩ, ra là làm diễn viên, dislike không bao giờ sai" và thêm một số từ ngữ tục tĩu khác.

Một số bình luận còn nhắc viết thêm "Jack là số một", nhắc trực diện đến cuộc đối đầu giữa K-ICM và Jack - đồng nghiệp gắn bó một thời.

MV của K-ICM bị tấn công, nhận 650.000 lượt ghét chỉ sau 3 tiếng - Ảnh 3.

Có hàng nghìn bình luận với nội dung như thế này, một người còn tuyên bố mục tiêu "1 triệu dislike vào ngày mai" - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Từ tháng 12-2019, Jack và K-ICM (tên thật Phương Tuấn và Bảo Khánh) công khai mâu thuẫn do chuyện nội bộ công ty và tan rã. Trước đó, cả hai là bộ đôi âm nhạc rất ăn khách với MV đạt hàng trăm triệu lượt xem như Sóng gió, Bạc phận, Em gì ơi...

Sau khi Jack và K-ICM tan rã, cộng đồng hâm mộ cả hai cũng bị chia rẽ. Hai bên thường đấu khẩu trên mạng xã hội. Gần đây, khi cả Jack và K-ICM đều công bố các dự án âm nhạc mới, không khí càng thêm căng thẳng. Cuộc tấn công K-ICM hiện nay được cho là hệ quả của mối bất hòa này.

MV của K-ICM bị tấn công, nhận 650.000 lượt ghét chỉ sau 3 tiếng - Ảnh 4.

Cuộc tấn công K-ICM (trái) được cho là đến từ người hâm mộ của Jack - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Trả lời Tuổi Trẻ Online về vụ tấn công trên mạng đối với MV của K-ICM, đại diện truyền thông của nhà sản xuất cho biết họ "tôn trọng bản chất của những con số". Bản thân K-ICM cũng ngại phát ngôn vì những lùm xùm suốt mấy tháng qua khiến anh nhận nhiều chỉ trích, tấn công cá nhân.

Mặc tin đồn Mặc tin đồn 'rã đám', Jack và K-ICM chốt năm 2019 bằng MV 'Hoa vô sắc'

TTO - MV 'Hoa vô sắc' - sản phẩm cuối cùng trong năm 2019 của cặp đôi 'top trending' này mang đậm phong cách phim Hàn với hình ảnh trau chuốt, lãng mạn cùng cốt truyện buồn thương cùng bệnh nan y.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận