Mặc tin đồn 'rã đám', Jack và K-ICM chốt năm 2019 bằng MV 'Hoa vô sắc'

24/12/2019 09:43 GMT+7

TTO - MV 'Hoa vô sắc' - sản phẩm cuối cùng trong năm 2019 của cặp đôi 'top trending' này mang đậm phong cách phim Hàn với hình ảnh trau chuốt, lãng mạn cùng cốt truyện buồn thương cùng bệnh nan y.

Ngay khi teaser Hoa vô sắc được tung ra, sản phẩm này đã hứa hẹn sẽ là hit mới của Jack và K-ICM khi đạt ba triệu lượt xem chỉ sau hai ngày. Và ngay khi MV Hoa vô sắc lên sóng vào tối 23-12 lập tức chạm mốc 500.000 lượt xem sau 30 phút. Đến sáng 24-12, MV này đã có trên ba triệu lượt xem.

Hoa vô sắc là sáng tác tiếp theo của Jack. Dù mang phong cách pop ballad với giai điệuêm dịu nhưng ca từ của ca khúc này vẫn không kém phần "sóng gió".

Mặc tin đồn rã đám, Jack và K-ICM chốt năm 2019 bằng MV Hoa vô sắc - Ảnh 2.

Một cảnh trong MV Hoa vô sắc

Và K-ICM cũng một lần nữa mang đến một bản phối rất thu hút cho Hoa vô sắc và giọng hát của Jack.

Có thể nói, tất cả những bản phối mà chàng producer thực hiện ở mỗi lần "ra quân" đều mang màu sắc riêng biệt: Từ Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi cho đến Việt Nam tôi đều có điểm nhấn, khiến người nghe vừa nghe qua đã nhớ.

MV Hoa vô sắc mang màu sắc và phong cách khác biệt nhất so với các MV đã ra mắt của Jack và K-ICM. Không còn nét "miền Tây lúa nước" như các MV trước, Hoa vô sắc mang đậm phong cách phim Hàn với hình ảnh trau chuốt cùng câu chuyện bi kịch.

Nhưng dù nhạc bắt tai, hình ảnh đẹp, mô-típ cùng câu chuyện MV này đã quá nhàm với khán giả V-pop. Sản phẩm này cũng mất đi chất "phèn" đặc trưng mà đáng yêu của bộ đôi Jack và K-ICM.

Mặc tin đồn rã đám, Jack và K-ICM chốt năm 2019 bằng MV Hoa vô sắc - Ảnh 3.

Hoa vô sắc - MV đẹp, lãng mạn và buồn cùa Jack và K-ICM - Ảnh: TUẤN HÀ

MV Hoa vô sắc mở ra một câu chuyện buồn như chính tựa ca khúc. Trong đó, nhân vật của Jack nảy sinh tình cảm thuở học trò với nữ chính Thiên An. Sau nhiều trắc trở, ngày gặp lại cũng là lúc căn bệnh hiểm nghèo đe dọa anh...

Như vậy, Jack và K-ICM đã ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp cuối cùng của năm 2019 dù có thông tin lan truyền cả hai đang gặp "trục trặc" với nhiều mâu thuẫn không thể giải quyết và có thể tan rã trong nay mai.

Bộ đôi K-ICM và Jack tung MV Bộ đôi K-ICM và Jack tung MV 'Việt Nam tôi' cổ vũ các tuyển thủ Việt Nam B-Ray trở lại với MV Cao Ốc 20 có góp mặt của Xesi, K-ICM, Đạt G... B-Ray trở lại với MV Cao Ốc 20 có góp mặt của Xesi, K-ICM, Đạt G... Jack và K-ICM lại Jack và K-ICM lại 'gây bão' sau loạt hit 'sến' Hồng nhan, Bạc phận
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận