Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Bộ đôi K-ICM và Jack tung MV 'Việt Nam tôi' cổ vũ các tuyển thủ Việt Nam

30/11/2019 10:46 GMT+7

TTO - Hơn một tháng kể từ dự án 'Em gì ơi', K-ICM và Jack tiếp tục tung ra MV 'Việt Nam tôi' hứa hẹn sẽ lại làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng cuối năm, đặc biệt ở thời điểm diễn ra SEA Games với nhiều kết quả tốt từ các tuyển thủ Việt Nam.

K-ICM và Jack hát "Việt Nam tôi"

K-ICM và Jack cho biết họ khá áp lực khi cả bốn dự án trước đó đều thành công vang dội và ghi dấu ấn "không tưởng" về những con số lượt xem MV khổng lồ trên Youtube: Hồng nhan (179 triệu views), Bạc phận (252 triệu views), Sóng gió (227 triệu views) và Em gì ơi (129 triệu views).

Việt Nam tôi là sáng tác tiếp theo của Jack, được anh hoàn thành giai điệu cũng như lời ca trong một chuyến lưu diễn dài. 

Jack chia sẻ những thành công vừa qua đã giúp anh có cơ hội đi biểu diễn ở rất nhiều tỉnh thành cả nước. Từ đó, Jack cảm nhận được văn hóa đặc trưng của mỗi vùng miền và tự nhiên trở thành cảm xúc đặc biệt để anh chắp bút nên ca khúc lần này.

Bộ đôi K-ICM và Jack tung MV Việt Nam tôi cổ vũ các tuyển thủ Việt Nam - Ảnh 2.

K-ICM, Jack và Trung Lương trong MV "Việt Nam tôi" - Ảnh: TUẤN HÀ

Những câu hát, lời rap đầy ẩn ý, mang thông điệp sâu sắc tiếp tục trở thành sức hút đặc biệt trong Việt Nam tôi. Dưới góc nhìn tinh tế, đầy khác biệt, Jack đã viết: "Chẳng cần vĩ đại để hóa kiếp này bồng lai, việc gì làm hài lòng ai. Thà làm chú chim vàng nhỏ bé, máu đỏ trong tim này vẫn chảy đừng hòng phai…".

K-ICM chọn cho Việt Nam tôi những thanh âm mộc mạc, không còn EDM, không còn những nhịp điệu điện tử ồn ào, khiến ca khúc trở nên gần gũi lạ thường. 

Bộ đôi K-ICM và Jack tung MV Việt Nam tôi cổ vũ các tuyển thủ Việt Nam - Ảnh 3.

K-ICM và Jack cùng đồng bào dân tộc trong MV "Việt Nam tôi"

Vô tình những lời ca cùng phong cách âm nhạc giản dị mà ấm áp đó lại rất "hợp thời" trong bối cảnh các vận động viên Việt Nam đang tham gia thi đấu tại SEA-Games. Vậy nên cả hai cũng đã nỗ lực phát triển và thực hiện MV Việt Nam tôi vào dịp này như một lời động viên, cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ.  

Bộ đôi cũng tiết lộ MV Việt Nam tôi ghi dấu những con số ấn tượng trong quá trình thực hiện: 7 ngày quay, 40 con người và 4.551km quãng đường di chuyển. 

Hơn năm phút của MV, bên cạnh chất nhạc dễ chạm vào trái tim người nghe thì những cảnh sắc non nước hùng vĩ ở nhiều địa danh từ các tỉnh thành trong cả nước cũng được e-kip K-ICM và Jack ghi lại thật sống động.

Jack và K-ICM lại Jack và K-ICM lại 'gây bão' sau loạt hit 'sến' Hồng nhan, Bạc phận

TTO - Bị đồn đoán sẽ ra ca khúc 'Sóng gió' sau hai trận thắng lớn cùng 'Hồng nhan' và 'Bạc phận' nhưng Jack và K-ICM lại bất ngờ tung 'Sao em vô tình'. Cũng với kiểu ngơ ngác, ủy mị pha chút chất ngông cuồng của tuổi trẻ, Jack lại 'chiếm sóng'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận