Tag: Bệnh nan y

Làm sao chữa 'căn bệnh nan y' lấn chiếm vỉa hè?

TTO - Câu chuyện vỉa hè đường Phạm Văn Đồng đã tốn không ít giấy mực và công sức của cơ quan quản lý địa phương nhưng "trò chơi đuổi bắt" trên vỉa hè xem ra chưa có hiệu quả.

Cụ già 80 tuổi bán rau kiếm tiền tặng người nghèo

TTO - Có một cụ già tuổi đã ngoài 80, nhưng vẫn cần mẫn ngày ngày hái rau mang ra chợ bán, cắc cỏm kiếm từng đồng tiền lời giúp đỡ bà con nghèo khó, bệnh tật.

Quảng cáo gặp khó với quy định lạc hậu

TTO - Việc áp dụng nghị định 38 từ ngày 1-6 với nhiều nội dung thiếu thực tế sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp trong nước khi cạnh tranh với các ông lớn công nghệ như Facebook, Google, YouTube...

Loạn quảng cáo 'thần y', 'thần dược': Sẽ có quy trình ngăn chặn, gỡ bỏ nội dung vi phạm

TTO - Việc gieo rắc những quảng cáo sai sự thật nhắm vào những người bệnh nan y là thiếu nhân tính. Tôi nghĩ không hề khó để các lực lượng chức năng vào cuộc vì đối tượng quảng cáo công khai đầy đủ thông tin của mình.

Cựu hoa đán TVB Thái Thiếu Phân mắc bệnh nan y

Trong chương trình ‘Chuyến du lịch lãng mạn của những người vợ', cựu hoa đán TVB - Thái Thiếu Phân đã tiết lộ việc mình đã mắc bệnh nan y tưởng chừng như sẽ tê liệt hoàn toàn.

Ngôn tình thời Covid không giống trên phim

Bệnh nan y lâu nay là một chất liệu không thể thiếu trong các bộ phim ngôn tình...

Mặc tin đồn 'rã đám', Jack và K-ICM chốt năm 2019 bằng MV 'Hoa vô sắc'

TTO - MV 'Hoa vô sắc' - sản phẩm cuối cùng trong năm 2019 của cặp đôi 'top trending' này mang đậm phong cách phim Hàn với hình ảnh trau chuốt, lãng mạn cùng cốt truyện buồn thương cùng bệnh nan y.

Tôi thèm được gọi 'chị Hai ơi!' biết bao nhiêu

TTO - Những năm gia đình tôi đói khổ, nấu cơm xong, chị múc cho mỗi người một chén, còn phần chị là miếng cơm cháy ở đáy nồi. Các em lên tiếng thì chị bảo chị thích ăn cơm cháy thơm giòn.

'Không nỡ' rời điện thoại thông minh, coi chừng bị bệnh tim, béo phì

TTO - 'Không nỡ' rời điện thoại thông minh có nguy cơ dẫn tới tình trạng tăng cân mất kiểm soát cũng như mắc các căn bệnh nan y chết người. Đây là kết luận của các nhà nghiên cứu Colombia đưa ra ngày 27-7.

Muốn sống thọ hãy tự chữa lành

TTO - Muốn sống thọ, muốn sống không bệnh phải làm gì? Phải phòng bệnh. Nếu mắc bệnh tạm thời, cần trị liệu toàn diện dứt điểm, không thì phải uống thuốc suốt đời. Muốn thế cần biết rõ nguyên nhân gây bệnh và nhất là khả năng tự chữa lành của cơ thể.