Tag: Jack

Liên tiếp dính 2 tin đồn hẹn hò, Thúy Ngân phản ứng ra sao?

Vừa bị nghi ngờ "dính như sam" với S.T Sơn Thạch, Thúy Ngân lại bị dân mạng "khui" từng hẹn hò bí mật với Jack khiến nữ diễn viên phải lên tiếng đính chính.

Jack và bí mật tiền nong trong showbiz

Jack và câu chuyện thực hư 60 tỉ đồng để Messi xuất hiện trong MV comeback của anh chàng, đang gây xôn xao dư luận.

Tin tức giải trí 10-9: Giám khảo Vietnam Idol nói về việc rời đi khi Jack biểu diễn

Một số tin tức đáng chú ý: Giám khảo Vietnam Idol lên tiếng việc rời đi khi Jack biểu diễn; Tuấn Hưng là ca sĩ Việt Nam đầu tiên trình diễn tại Super Bowl 2024; Đỗ Mạnh Cường thiết kế đường catwalk hình chữ S tại New York...

Giám khảo Vietnam Idol trần tình ồn ào 'bỏ đi khi Jack hát'

Sau một tuần ồn ào, bộ ba giám khảo Vietnam Idol đã 'mượn sóng' trực tiếp giải thích về nghi vấn bỏ đi không nghe Jack hát ở đêm thi trước đó.

Từ lùm xùm Jack và Messi: Dùng hình ảnh người nổi tiếng coi chừng dao hai lưỡi

Về MV của Jack có hình ảnh Messi, luật sư và chuyên gia YouTube nhận định MV vẫn mang lại lợi ích thương mại, nhưng chỉ Messi hoặc người đại diện hợp pháp của anh mới có quyền yêu cầu xóa video.

Vụ 'Jack mời Messi đóng MV' được báo Hàn đặt dấu hỏi

Ồn ào việc huyền thoại bóng đá Messi xuất hiện trong MV mới của Jack có tốc độ lan truyền chóng mặt, sau những màn 'đối đáp qua bàn phím' giữa nam ca sĩ và người kết nối.

Jack công khai số tiền đưa cho người kết nối gặp Messi là hơn 5 tỉ đồng

Chiều 7-9, ca sĩ Jack công khai số tiền đưa cho người kết nối gặp Messi là 200.000 euro (hơn 5,1 tỉ đồng), phủ nhận thông tin 'năn nỉ gặp để thương lượng'. Tuổi Trẻ Online đang liên hệ các bên liên quan về sự việc và sẽ thông tin tiếp đến bạn đọc.

Jack phản hồi chuyện gỡ MV có Messi, nói rõ lý do

Tối 5-9, Jack đăng tải những chia sẻ của bản thân về vụ ồn ào MV có sử dụng hình ảnh huyền thoại bóng đá Messi. Nam ca sĩ khẳng định không gỡ bỏ.

Jack: 'Tôi đã chi một khoản rất lớn cho những người kết nối gặp Messi'

Sau 5 ngày kể từ khi ra mắt MV có hình ảnh siêu sao Messi, Jack trả lời độc quyền với Tuổi Trẻ Online, nói về các tranh cãi như tin đồn 60 tỉ đồng, tin đồn 'đi ké' một doanh nhân và việc ê kíp Messi có cho phép sử dụng hình ảnh.

Người trong đoàn đưa Jack gặp Messi đòi gỡ MV hậu ồn ào 60 tỉ

Cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi Jack không hỏi ý kiến về việc đưa danh thủ Messi vào sản phẩm âm nhạc, người cùng đoàn với Jack sang châu Âu yêu cầu đòi gỡ hoặc hóa bỏ hình ảnh liên quan.