Tag: Jair Bolsonaro

Tin thế giới 5-3: Trung Quốc bắt đầu bầu lãnh đạo cấp cao; Tình báo Anh nói gì về Bakhmut?

Khai mạc kỳ họp đầu tiên của Quốc hội Trung Quốc khóa 14; Triều Tiên muốn Liên Hiệp Quốc yêu cầu Mỹ - Hàn ngừng tập trận; Tình báo Anh nói gì về Bakhmut?.. là những tin tức đáng chú ý sáng 5-3.

Cựu tổng thống Brazil Bolsonaro xin gia hạn visa ở lại Mỹ

Theo luật sư của cựu tổng thống Brazil, ông Jair Bolsonaro đang xin gia hạn thị thực sáu tháng để ở lại Mỹ trong lúc một cuộc điều tra nhắm vào ông đang diễn ra.

Cựu tổng thống Brazil Bolsonaro bị đau ruột, nhập viện ở Mỹ

Cựu tổng thống cực hữu Brazil, ông Jair Bolsonaro, đã được đưa vào bệnh viện ở bang Florida, Mỹ. Ông Bolsonaro bị tắc ruột nhưng không nghiêm trọng.

Cựu tổng thống Brazil Bolsonaro phủ nhận xúi giục bạo loạn

Cựu tổng thống Brazil Jair Bolsonaro phủ nhận xúi giục bạo loạn ở tòa nhà Quốc hội, đồng thời lên án những người quá khích.

Cuộc đối đầu giữa 'Donald Trump xứ nhiệt đới' và cựu tổng thống từng ngồi tù

TTO - Cả hai ứng viên tổng thống Brazil là Jair Bolsonaro và Luiz Inacio Lula da Silva đều có xuất thân khiêm tốn và xây dựng thành công sự nghiệp chính trị qua nhiều thập kỷ. Cả hai sẽ đối đầu nhau trong vòng 2 cuộc bầu cử vào ngày 30-10 sắp tới.

Tuyên bố vắc xin COVID-19 khiến bệnh AIDS phát triển nhanh hơn, tổng thống Brazil bị gỡ video

TTO - Facebook và YouTube đã gỡ một video của Tổng thống Brazil Bolsonaro, trong đó ông tuyên bố vắc xin COVID-19 khiến bệnh AIDS phát triển nhanh hơn.

Tổng thống Brazil bị cáo buộc tội ác chống lại loài người liên quan đến COVID-19

TTO - Các thượng nghị sĩ điều tra việc xử lý dịch bệnh COVID-19 ở Brazil đã bỏ cáo buộc với tội giết người và diệt chủng với Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro. Thay vào đó, họ cáo buộc ông về 'tội ác chống lại loài người'.

Tổng thống Brazil nói tiêm vắc xin với ông là vô nghĩa, mặc các chỉ trích

TTO - Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro vẫn kiên quyết không tiêm vắc xin COVID-19, nói rằng ông sẽ là người cuối cùng tiêm ngừa. Ông khẳng định mình có đề kháng tốt nên việc tiêm ngừa là vô nghĩa.

Nấc cụt hơn 1 tuần, tổng thống Brazil chịu hết nổi phải nhập viện

TTO - Bị nấc cụt kéo dài hơn 1 tuần, thậm chí gặp khó khăn khi nói chuyện vì cứ nấc cụt liên tục, tổng thống Brazil đã nhập viện để xác định nguyên nhân.

TTO - Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã tham gia một trận đấu từ thiện ở Vila Belmiro ngày 28-12 và nỗ lực ghi một bàn thắng trước khi nằm sấp trên sân vì... mệt.