Tag: Jaguar Land Rover

Audi đổi giám đốc thiết kế, nhờ tới người đứng sau Land Rover Defender, Range Rover

Nhà thiết kế kỳ cựu của Land Rover đứng sau Defender và Range Rover mới nhất là ông Massimo Frascella sẽ chuyển sang Audi, làm giám đốc thiết kế mới của thương hiệu Đức.

Phạm Đình Đoàn - doanh nhân Giáp Thìn thay đổi vị thế Land Rover tại Việt Nam

Ở tuổi 60, ông Phạm Đình Đoàn đã đạt được nhiều thành tựu, trong đó có việc thay đổi vị thế của Land Rover tại Việt Nam, đồng thời đã chuẩn bị sự chuyển giao cho lớp trẻ kế cận.

Trung tâm trưng bày Land Rover kiểu mới đầu tiên thế giới tại Việt Nam

Trung tâm trưng bày mới đầu tiên thế giới của JLR tại Việt Nam là một trong những bước đi cho thấy cam kết của hãng trong việc phát triển bền vững tại Việt Nam.

Hãng xe rẻ nhất thế giới đòi nước Anh trả 600 triệu USD ‘chuộc’ Jaguar Land Rover

Công ty mẹ của Jaguar Land Rover, Tata, đưa tối hậu thư cho Chính phủ Anh: Hoặc “trả” hơn nửa tỉ bảng Anh (khoảng 600 triệu USD) dưới danh nghĩa viện trợ nhà nước để giúp xây dựng nhà máy sản xuất pin mới, hoặc họ sẽ đầu tư vào Tây Ban Nha.

Jaguar Land Rover có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Phú Thái Mobility trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng xe của thương hiệu Jaguar Land Rover.

Range Rover Sport – SUV hạng sang đột phá các giới hạn

Khả năng offroad đỉnh cao và sự xa xỉ trong nội thất vốn là tố chất đã 70 năm qua của mọi chiếc Land Rover. Với Range Rover Sport, các tiêu chuẩn của thương hiệu được đẩy lên nấc cao mới.

Tại sao bạn sẽ mua xe điện chạy không tốn xăng?

TTO - Từ chính phủ các nước Anh, Pháp đến Trung Quốc cho tới các nhà sản xuất xe lớn trên thế giới đều đã hưởng ứng xu hướng xe điện như một cuộc đại cách mãng về nhiên liệu và giúp bảo vệ môi trường.

Jaguar nhắm đến thế hệ xe “hiểu” người lái

TTO - Hãng xe Jaguar Land Rover (JLR) phát triển loại cảm biến mới được tích hợp trên xe, giúp giám sát tiến trình não, theo dõi sức khoẻ, đoán hành động của người lái.

​Người mua xe sang tại Việt Nam tăng vọt

TTO - Tối 25-6, tại buổi khai trương showroom Jaguar Land Rover (Anh), ông Trần Lâm - đại diện Hãng Jaguar Land Rover - cho biết tiêu thụ xe sang tại Việt Nam đã tăng vọt trong hai năm gần đây.

Jaguar XF 2016 tái thiết kế nhẹ tênh với cấu trúc nhôm

TTO - Triển lãm New York International Auto Show tháng 4-2015 hứa hẹn sẽ kịch tính hơn khi sedan Jaguar XF 2016 tái thiết kế dựa trên cấu trúc nhôm độc đáo “chào sân”.