Tag: Itaewon

Thảm họa giẫm đạp ở Itaewon: 23 quan chức bị đề nghị khởi tố

Ngày 13-1, cảnh sát Hàn Quốc tuyên bố kết thúc cuộc điều tra về thảm họa giẫm đạp chết người ở Itaewon, thủ đô Seoul hồi tháng 10-2022, đề nghị khởi tố 23 quan chức có liên quan.

Cảnh sát đang bị điều tra về vụ giẫm đạp ở Hàn Quốc bất ngờ chết tại nhà riêng

TTO - Một sĩ quan Sở Cảnh sát Yongsan được tìm thấy đã chết tại nhà riêng trong khi đang bị điều tra liên quan đến thảm kịch giẫm đạp trong lễ hội Halloween ở Seoul, Hàn Quốc.

Tổng thống Hàn Quốc xin lỗi về vụ giẫm đạp ở Itaewon

TTO - Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol xin lỗi về vụ giẫm đạp ở Itaewon, cam kết sẽ xử lý bất kỳ quan chức nào có phản ứng tắc trách, đồng thời sẽ cải cách hệ thống quản lý an toàn và cảnh sát.

Hai thợ mỏ Hàn Quốc sống sót 9 ngày trong lòng đất nhờ bột cà phê

TTO - Hai thợ mỏ Hàn Quốc bị mắc kẹt dưới lòng đất trong 9 ngày đã sống sót nhờ ăn bột cà phê. Một người 62 tuổi và người còn lại 56 tuổi đã được cứu sống và đang trong tình trạng ổn định.

Người đứng đầu cảnh sát Hàn Quốc bị chỉ trích vì ngủ… lúc thảm kịch Itaewon xảy ra

TTO - Người đứng đầu Cơ quan Cảnh sát quốc gia đã không nhận được thông báo về đám đông nguy hiểm trong lễ hội Halloween ở khu Itaewon, cho đến khi ông đi ngủ vào tối 29-10.

Hàn Quốc yêu cầu điều tra cảnh sát liên quan thảm họa Itaewon

TTO - Hai cảnh sát khu vực Yongsan ở Seoul (Hàn Quốc) sẽ là những người mới nhất bị điều tra liên quan tới thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon.

Hai hoa hậu cưới nhau; Avatar ra trailer đẹp từng khoảnh khắc

TTO - Hai hoa hậu cưới nhau; Avatar ra trailer đẹp từng khoảnh khắc; Ca sĩ Việt lên 20 báo Hàn Quốc; Chủ tịch Miss Grand bị kiện; Bài đăng về Itaewon của G-Dragon bị chỉ trích.

Thảm kịch giẫm đạp ở Hàn Quốc: Cảnh sát nhận được 11 cuộc gọi khẩn nhưng đã không làm gì?

TTO - Theo Hãng tin Yonhap, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đã rất tức giận sau khi biết cảnh sát không hành động gì ngay cả sau khi nhận được 11 cuộc gọi về mức độ nguy hiểm của đám đông vào đêm xảy ra thảm kịch Itaewon.

Yoo Ah In phủ nhận là nghệ sĩ trong thảm họa giẫm đạp, Hiếu Nguyễn thoát chết ở Itaewon

TTO - Yoo Ah In phủ nhận là nghệ sĩ trong thảm họa ở Itaewon. Hiếu Nguyễn thoát chết ở Itaewon. SpaceSpeakers hội tụ 11 thành viên. Ca sĩ Việt hoạt động với ê kíp 100% người Hàn Quốc. Hoài Tâm làm phim ngắn.

Bộ trưởng nội vụ và cảnh sát Hàn Quốc nhận trách nhiệm vụ giẫm đạp ở Itaewon

TTO - Ngày 1-11, Bộ trưởng Nội vụ Hàn Quốc Lee Sang Min trở thành quan chức cấp cao nhất phụ trách an ninh của Hàn Quốc lên tiếng xin lỗi công chúng sau thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon, trong bối cảnh tranh cãi chia rẽ dư luận.