Tag: iphone x

Tên cướp no đòn vì giật iPhone X của cô gái

Nam thanh niên bị người dân cho ăn "liên hoàn cước" sau khi giật điện thoại bị cô gái giằng lại ngã nhào xuống đường. Vụ việc xảy ra ở quận 11, TP HCM.

iPhone 12 thiết kế nhìn quen quen...

iPhone 12 vừa chính thức ra mắt đã gặp phải nhiều ý kiến trái chiều, khi không kèm củ sạc và tai nghe với mục đích bảo vệ môi trường.

Qualcomm đại chiến Apple: iPhone vẫn được nhập vào Mỹ

TTO - Apple tạm 'né' được một phán quyết cấm nhập khẩu iPhone vào Mỹ, nhưng có nguy cơ đối mặt với một phán quyết khác. Diễn biến này liên quan tới các cáo buộc của Qualcomm, cho rằng Apple vi phạm sở hữu trí tuệ của hãng này.

Apple xác nhận lỗi với iPhone X và MacBook Pro 13 inch, hứa sửa miễn phí

TTO - Hãng Apple thừa nhận một số mẫu điện thoại iPhone X gặp trục trặc ở màn hình cảm hứng và một số máy tính MacBook Pro 13 inch bị lỗi ổ cứng SSD, cam kết sẽ thay miễn phí cho khách.

Apple thừa nhận có sự cố nghiêm trọng với iPhone X

TTO - Apple đã gửi thông báo hướng dẫn tới các cửa hàng và trung tâm bảo hành được ủy quyền của họ về cách sửa chữa hoặc thay thế các điện thoại iPhone X gặp sự cố với tính năng Face ID.

Phụ kiện giúp lấy lại nút ‘Home’ và jack cắm tai nghe cho iPhone X

TTO - Nếu vẫn còn “lưu luyến” với những chi tiết “ngày xưa” của iPhone và không ngại bỏ ra 26 USD, bạn có thể sắm thêm phụ kiện vừa ra mắt.

Sắm iPhone X trả góp tại FPT Shop chỉ với 10 triệu đồng

Từ nay đến hết tháng 2, chỉ với 10 triệu đồng bạn có ngay iPhone X, phần còn lại được trả góp 0% lãi suất trong 10 tháng.

Người dùng iPhone X báo sự cố khi nhận cuộc gọi

TTO - Một số người dùng iPhone X thông báo màn hình cảm ứng iPhone X của họ không bật lên trong nhiều giây khi có cuộc gọi đến.

Liệu iPhone X có phải là một thất bại của Apple?

TTO - Nhà phân tích Narci Chang của JP Morgan cho biết việc sản xuất iPhone X trong ba tháng đầu năm đã bị cắt giảm một nửa vì nhu cầu giảm.

7 tính năng thú vị và mới nhất của iOS 11.3

TTO - Bản cập nhật iOS mới trên iPhone và iPad đã ra mắt dưới dạng Developer Beta, mang đến Animoji mới, nâng cấp thực tế tăng cường, và nhiều tính năng thú vị khác.