06/02/2018 10:12 GMT+7

Người dùng iPhone X báo sự cố khi nhận cuộc gọi

ĐẮC LUÂN
ĐẮC LUÂN

TTO - Một số người dùng iPhone X thông báo màn hình cảm ứng iPhone X của họ không bật lên trong nhiều giây khi có cuộc gọi đến.

Người dùng iPhone X báo sự cố khi nhận cuộc gọi - Ảnh 1.

iPhone X - Ảnh: ENGADGET

Theo trang tin công nghệ Engadget, trục trặc này khiến người dùng không thể bắt máy ngay và cũng không biết người nào đang gọi điện cho họ.

Những thông báo sự cố này đã xuất hiện từ tháng 12 năm ngoái, tuy nhiên vẫn còn tồn tại dai dẳng cho tới tận bây giờ.

Hiện chưa rõ nguyên nhân sự cố. Các thao tác khởi động lại máy hay khắc phục trục trặc kỹ thuật thông thường đã không giải quyết được vấn đề này.

Mặc dù hiện tượng này có vẻ chưa phải là vấn đề quá phổ biến, song hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy quy mô tác động của nó tới người dùng.

Apple cho biết đang xem xét nguyên nhân vấn đề. Mặc dù lỗi xảy ra khi nhận cuộc gọi không gây ảnh hưởng quá lớn tới doanh số bán iPhone X của Apple, song rõ ràng nó là trục trặc không ai muốn thấy ở một chiếc smartphone cao cấp.

Trước đó người dùng iPhone X từng phàn nàn về sự cố "đông cứng" màn hình của mẫu smartphone này trong điều kiện nhiệt độ xuống quá thấp. Theo đó một số chiếc iPhone X không có phản ứng gì với các thao tác chạm cảm ứng của người dùng khi họ sử dụng điện thoại ngoài trời lạnh.

Apple khuyến cáo người dùng nên sử dụng điện thoại ở những không gian có nhiệt độ xung quanh nằm trong khoảng từ 0-35 độ C. Dù vậy, sau những phản hồi của người dùng, Apple đã khắc phục sự cố này bằng một phiên bản phần mềm cập nhật của iOS.

ĐẮC LUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên