Tag: Inter Miami

Messi trở lại giúp Inter Miami giành chiến thắng

Messi trở lại sau chấn thương đã giúp Inter Miami đánh bại DC United 1-0 trên sân nhà Chase ngày 19-5 để lấy lại ngôi đầu bảng từ tay Cincinnati.

Tiết lộ mức lương khủng của Messi tại MLS

Không có gì ngạc nhiên khi siêu sao Lionel Messi là cầu thủ lãnh lương cao nhất Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Messi chấn thương, Inter Miami đá 'vô hồn' trước Orlando City

Messi không thể ra sân (do chấn thương đầu gối) trong trận Inter Miami hòa Orlando City 0-0 trên sân khách Inter&Co ngày 16-5 ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

'Chuyện tình' Messi và Jordi Alba trên sân cỏ

Về Inter Miami, Jordi Alba liên tục có những đường chuyền kiến tạo cho Messi ghi bàn và luôn dành tình cảm đặc biệt cho người đàn anh.

Messi bị đau phải nằm sân, Inter Miami ngược dòng đánh bại CF Montreal

Inter Miami đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để đánh bại CF Montreal 3-2 trên sân khách ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) sáng 12-5. Trong trận đấu, Messi đã phải nằm sân vì chấn thương.

'Đường chuyền thiên tài' trong màn trình diễn 10 điểm của Messi

Ngày 5-5, Lionel Messi đã được chấm 10/10 điểm sau khi ghi 1 bàn thắng và có 5 kiến tạo giúp Inter Miami đánh bại New York RB 6-2 tại MLS.

Messi kiến tạo 5 lần giúp Inter Miami thắng đậm

Lionel Messi tiếp tục thể hiện phong độ cao khi Inter Miami đánh bại New York Red Bull tới 6-2 tại Giải nhà nghề Mỹ (MLS) sáng 5-5.

Messi lập cú đúp giúp Inter Miami thắng đậm

Sáng 28-4, Lionel Messi một lần nữa đóng vai người hùng khi giúp mang về 3 điểm cho Inter Miami trước New England tại Giải nhà nghề Mỹ.

Messi lập cú đúp giúp Inter Miami lội ngược dòng giành chiến thắng

Ngôi sao Argentina Lionel Messi đã tỏa sáng với cú đúp và 1 pha kiến tạo giúp Inter Miami lội ngược dòng đánh bại Nashville 3-1 sáng 21-4 ở Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS).

Messi kiến tạo và lập siêu phẩm giúp Inter Miami ngược dòng

Sáng 14-4, tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS), Inter Miami đánh bại Sporting Kansas 3-2 nhờ màn tỏa sáng của Lionel Messi.