Tag: IELTS

Điểm IELTS của thí sinh Việt Nam ra sao so với các nước?

Dữ liệu thống kê của ban tổ chức kỳ thi IELTS trong năm 2022 cho thấy thành tích IELTS của Việt Nam hiện đang xếp thứ 23 trong số 40 quốc gia khảo sát.

Hội đồng Anh: Tiếng Anh là cánh cửa mở tới con đường hội nhập

Hội đồng Anh nỗ lực đưa tiếng Anh trở thành “chìa khóa” quan trọng giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập quốc tế.

Trúng tuyển đại học với IELTS tăng vọt

Những năm gần đây, rất nhiều học sinh thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, đặc biệt là IELTS, chủ yếu để xét tuyển ĐH trong nước. Con số học sinh luyện IELTS và trúng tuyển ĐH tăng vọt.

Chính sách học bổng của UEF dành cho thí sinh nhập học chương trình quốc tế

Học tập chương trình hợp tác quốc tế, nhận bằng cử nhân của các quốc gia phát triển, lại không cần xuất ngoại, tiết kiệm chi phí đang là xu hướng lựa chọn của nhiều thí sinh xét tuyển đại học năm nay.

'Sơn Xe Ôm' dạy kèm tiếng Anh

'SXO' cái tên có vẻ Tây và khó hiểu nhưng thực ra chỉ là chữ viết tắt của 'Sơn Xe Ôm'. Đây là nhóm dạy kèm tiếng Anh được nhiều sinh viên biết đến.

Chinh phục IELTS và cải thiện khả năng tiếng Anh

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên thông dụng, mở ra cho người học nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển bản thân.

Vào đại học: Dễ hay khó? - Kỳ 1: Chạy đua suất đại học bằng IELTS, TOEFL

Nhiều người quan niệm giờ vào đại học dễ, nhưng thực tế không hoàn toàn vậy. Tuyển sinh giờ muôn hình vạn trạng, có nơi dễ nhưng nhiều trường, nhiều ngành rất 'khó xơi'.

Không được miễn môn ngoại ngữ nếu thi chứng chỉ IELTS từ 10-9-2022 tới 11-11-2022?

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cho biết đang bối rối với các vấn đề trong miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ, đặc biệt là mốc thời gian của các chứng chỉ.

Nhiều trường đại học được tổ chức thi IELTS, năng lực ngoại ngữ

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định cho phép nhiều đơn vị được liên kết tổ chức thi IELTS, năng lực ngoại ngữ. Trong đó có nhiều trường đại học.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng tặng khóa học IELTS chuẩn đầu ra cho tân sinh viên

Chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS dành cho sinh viên được Đại học Quốc tế Hồng Bàng hợp tácHội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh TP.HCM.