Tag: IELTS

Từ IELTS, TOEIC sinh viên rẽ sang thi VSTEP

Thay vì dành thời gian và công sức luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh phổ biến như IELTS, TOEIC để xét tuyển đầu vào và xét tốt nghiệp ĐH, nhiều bạn trẻ chuyển sang dùng "hàng nội địa" VSTEP.

Chiến dịch Always by your ‘SAI’: Chiến dịch truyền cảm hứng

Hơn cả một đơn vị edtech uy tín, Prep chứng minh sự tận tâm qua chiến dịch Always by your ‘SAI’.

Thêm các đơn vị được cấp phép thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế

Bộ GD-ĐT vừa tiếp tục cấp phép cho một số đơn vị trong việc liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam.

Ngoài IDP, Hội đồng Anh cũng cấp sai phép hơn 90.000 chứng chỉ IELTS, Aptis

Hội đồng Anh đã cấp 90.481 chứng chỉ tiếng Anh, trong đó có 52.564 chứng chỉ IELTS khi chưa được cấp phép liên kết tổ chức thi.

Hơn 56.000 chứng chỉ IELTS cấp trái phép: Bộ Giáo dục và Đào tạo chấp nhận sử dụng bình thường

Chiều 9-5, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức thông tin về phương án xử lý với hơn 56.000 chứng chỉ IELTS do IDP tổ chức thi tại Việt Nam trong thời gian chưa được cấp phép.

IDP: 56.200 chứng chỉ IELTS năm 2022 vẫn được thế giới công nhận

Trong thông báo vừa phát đi, Công ty IDP cho biết hơn 56.200 chứng chỉ IELTS cấp năm 2022 vẫn được thế giới công nhận, dù Bộ Giáo dục và Đào tạo nói chưa tuân thủ quy định tại Việt Nam.

IDP cấp trái phép hơn 56.000 chứng chỉ IELTS

Từ ngày 1-1-2022 đến ngày 31-12-2022, Công ty IDP đã liên kết tổ chức thi và cấp 56.230 chứng chỉ IELTS dù chưa được cấp phép.

Nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn học bạ, từ 6 điểm/môn trúng tuyển

Tính đến ngày 29-4, đã có gần 20 trường đại học công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm theo phương thức xét học bạ THPT, trong đó nhiều ngành/chương trình đào tạo thí sinh có học bạ đạt 6 điểm/môn có thể trúng tuyển đại học.

Từ 13-4: Chính thức được thi lại một kỹ năng IELTS tại Việt Nam

Ngày thi lại một kỹ năng IELTS (IELTS One Skill Retake) đầu tiên ở IDP là 13-4, Hội đồng Anh là 14-4.

Ai có thể thi lại IELTS? Thi lại ở đâu? Chi phí ra sao?

Tính năng thi lại một kỹ năng bài thi IELTS vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép Hội đồng Anh và IDP triển khai tại Việt Nam. Tính năng này như thế nào?