Idris Elba - 'thần Heimdall' của Avengers - nhiễm corona

17/03/2020 10:37 GMT+7

TTO - Thông báo trên trang Twitter cá nhân hôm 17-3, nam diễn viên Idris Elba cho biết mình đã mắc COVID-19 và đang cách ly.

Idris Elba - thần Heimdall của Avengers - nhiễm corona - Ảnh 1.

Nam diễn viên Idris Elba - Ảnh: AFP

"Sáng nay tôi đã nhận xét nghiệm dương tinh với COVID-19. Tôi vẫn cảm thấy ổn, đến nay tôi vẫn chưa có triệu chứng nhưng đã được cách ly kể từ khi biết mình có thể đã tiếp xúc với virus này.

Mọi người hãy ở nhà và thật tỉnh táo. Tôi sẽ cập nhật đầy đủ cho các bạn về tình trạnh của mình. Đừng hoảng loạn", nam diễn viên 47 viết trên Twitter.

Bên cạnh đó Elba cũng chia sẻ một đoạn video 2 phút quay mình cùng vợ, Sabrina. "Thần Heimdall" cho biết vợ mình vẫn chưa xét nghiệm COVID-19 nhưng vẫn khỏe mạnh.

"Tôi xét nghiệm vì biết mình tiếp xúc với người đã dương tính. Tôi phát hiện điều này từ thứ Sáu tuần trước (ngày 13-3) rằng họ đã dương tính. Tôi tự cách ly và xét nghiệm ngay lập tức và nhận kết quả vào hôm nay", Elba nói.

Nam diễn viên đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của cách ly xã hội (social distancing) và rửa sạch tay để phòng chống dịch bệnh lây lan.

"Hơn thế, những người không có triệu chứng có thể dễ dàng lan truyền dịch bệnh. Vì thế, đây là thời điểm thật sự cần cẩn trọng trong việc rửa tay và giữ khoảng cách", Elba kêu gọi.

Idris Elba - thần Heimdall của Avengers - nhiễm corona - Ảnh 2.

Nam diễn viên Ildris Elba chia sẻ thông tin bản thân dương tính COVID-19 trên Twitter - Ảnh chụp màn hình

Theo Fox News, Elba cùng vợ đã thông báo với người thân và gia đình. Ông khẳng định minh bạch là điều tốt nhất và khuyên mọi người nên đi xét nghiệm nếu cảm thấy cần thiết.

Idris Elba là diễn viên, nhà sản xuất, DJ người Anh. Ông từng 4 lần được đề cử giải Quả cầu vàng (thắng 1 lần), lần được đề cử giải Primetime Emmy và được tạp chí People bầu chọn là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2018.

Elba đóng vai nam thần Heimdall trong loạt phim Thor Biệt đội Siêu anh hùng (Avengers) của Marvel. Ngoài ra, ông còn trong các bộ phim khác như Pacific Rim, The Gunman, Star Trek Beyond...

830530bf-dddc-4463-a730-0104f6b33850-heimdallthorragnaroksword-1200x722

Idris Elba trong Avengers

Nam diễn viên không phải là ngôi sao Hollywood đầu tiên dương tính virus corona.

Olga Kurylenko, nữ người mẫu gốc Ukraine từng đóng cặp cùng Daniel Craig trong Quantum of Solace, đã công bố trên Instagram hôm 15-3 rằng bản thân đã mắc bệnh.

Trước đó, Tom Hanks cùng vợ, Rita Wilson, cũng công bố nhiễm corona. Cặp đôi này đang ở Úc để quay bộ phim về cuộc đời của Elvis Presley của đạo diễn Baz Luhrmann. Trong phim, nam diễn viên thủ vai quản lý của Presley, Tom Parker.

Olga Kurylenko - Sao nữ ‘James Bond’ mắc COVID-19 Olga Kurylenko - Sao nữ ‘James Bond’ mắc COVID-19

TTO - ‘Bond girl’ Olga Kurylenko tiết lộ trên Instagram vào hôm chủ nhật rằng cô đã nhiễm virus corona chủng mới gây bệnh COVID-19 cả tuần nay.

VŨ NGUYÊN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận