Tag: Hybe

Cắt quần idol K-pop thành vải vụn để làm quà tặng fan

Được sở hữu một thứ liên quan đến idol K-pop đã trở thành việc không mấy ngạc nhiên với fan. Ngay cả đó chỉ là miếng vải vụn.

Ý tưởng Free huge của Jin (BTS) với fan có nguy cơ bị trục lợi

Việc biến sự kiện Jin (BTS) ôm fan nhân dịp xuất ngũ từ hoạt động miễn phí thành phần thưởng cho người mua album nhiều nhất khiến các Army nổi giận.

Một đoạn video trực tiếp tại thảm đỏ cho thấy Quan Hiểu Đồng nhiều lần bị bảo vệ nhắc nhở vì đứng tạo dáng quá lâu.

NewJeans nộp đơn khởi kiện lên tòa án, trực tiếp đối đầu với HYBE

Vậy là NewJeans đã có hành động đầu tiên sau loạt lùm xùm nội bộ giữa 'công ty mẹ' ADOR và tập đoàn HYBE, hành động của 5 cô gái được xem là bảo vệ CEO Min Hee Jin.

Tin tức giải trí 16-5: Concert của Super Junior tại TP.HCM tăng giá vé gấp đôi

Một số tin tức đáng chú ý: Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng, Đỗ Hoàng Hiệp và Neko Lê tiếp nối làm anh trai; Show nội y hoành tráng Victoria's Secret trở lại; Britney Spears gây khó hiểu khi đăng ảnh nói yêu gia đình...

Giáo viên dạy nhảy của BTS bị tố lừa đảo nhờ lợi dụng HYBE

Một trong những thành viên đồng sáng lập và là huấn luyện viên vũ đạo của BTS bị tố lừa đảo tiền bạc của HYBE và nhiều người liên quan.

Tin tức giải trí 10-7: Đôi 'lươn chúa' gây ức chế trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao'

Một số tin tức đáng chú ý: Bố mẹ Luyến trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' gây ức chế; Công ty giải trí Hàn Quốc xin lỗi vì lời tố quấy rối; Phim 'King the Land' bị chỉ trích...

Ca sĩ ảo Hàn Quốc hát tiếng Việt, liệu có rõ lời?

'Ông lớn' Hàn Quốc HYBE vừa ra mắt ca sĩ ảo Midnatt với ca khúc 6 thứ tiếng. Nhạc sĩ, ca sĩ Hoàng Dũng sáng tác lời Việt cho ca khúc.

Sẽ không bao giờ có BTS thứ 2?

Tỉ phú Bang Si Hyuk, chủ tịch Công ty giải trí HYPE, chia sẻ với tạp chí Billboard về tương lai K-pop và vị trí vĩnh viễn không thể thay thế của BTS.

BTS phấn khích chào đón Justin Bieber, Ariana Grande 'về chung nhà'

Các thành viên BTS chính thức bày tỏ cảm nhận của mình sau sự kiện công quản lý của họ sát nhập với công ty của ngôi sao Justin Bieber, Ariana Grande, J Balvin...