22/03/2019 08:30 GMT+7

HVACR Việt Nam 2019 trở lại với 90% nhà trưng bày quốc tế

NGỌC MAI
NGỌC MAI

HVACR Việt Nam 2019, triển lãm quốc tế về Nhiệt, Thông gió, Điều hòa, Lọc khí, và Hệ thống làm lạnh (HVACR) sẽ trở lại từ ngày 25 đến 27-3 tại Sân vận động Phú Thọ.

HVACR Việt Nam 2019 trở lại với 90% nhà trưng bày quốc tế - Ảnh 1.

HVACR sẽ trở lại từ ngày 25 đến 27-3 với những sản phẩm đa dạng

Các nhà trưng bày quốc tế với những sản phẩm đa dạng

Người mua và khách tham quan sẽ có thể gặp được các nhà trưng bày trên toàn cầu, đến từ các nước như Đức, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Anh, Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Một nhà triển lãm sẽ trở lại năm nay đó là Formtek, nhà sản xuất khuôn kim loại chuyên nghiệp đến từ Mỹ.

Ông Jeff K. Carson, Phó chủ tịch, Ban kinh doanh quốc tế, chia sẻ: "Những sản phẩm nổi tiếng của chúng tôi như Lockformer, Iowa Precision, Engel và Lion, đã giúp nâng cao hiệu suất cho ngành công nghiệp nhiệt, thông gió, và điều hòa không khí, mang đến tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi sở hữu máy móc tiêu chuẩn quốc tế tại Bắc Kinh, Trung Quốc, giúp chúng tôi đến gần hơn với thị trường Việt Nam. Chúng tôi chắc chắn sẽ mở rộng sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam và tham gia triển lãm HVACR Việt Nam lần này là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tiếp cận những người mua tiềm năng tại đây".

Những nhà sản xuất, cung cấp và chuyên gia tại khu gian hàng Trung Quốc

Khu trưng bày Trung Quốc sẽ có hơn 56 công ty, cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ. Họ bao gồm các nhà sản xuất và nhà cung cấp ống dẫn khí linh hoạt, rèm khí, thông gió và quạt ly tâm, quạt hướng trục và động cơ, điều hòa không khí cầm tay, thiết bị và bảo dưỡng tháp giải nhiệt, máy lạnh bay hơi, máy làm lạnh ngưng tụ, hệ thống làm mát bay hơi gián tiếp, điều hòa không khí hút ẩm (LDAC), và đơn vị monoblock.

HVACR Việt Nam 2019 trở lại với 90% nhà trưng bày quốc tế - Ảnh 2.

Các nhà triển lãm Trung Quốc trong lĩnh vực điện lạnh

Các nhà triển lãm Trung Quốc trong lĩnh vực điện lạnh bao gồm các nhà sản xuất và nhà cung cấp máy làm lạnh công nghiệp, máy làm lạnh trục vít, thiết bị bảo quản lạnh, phụ tùng và phụ tùng điện lạnh, chất làm lạnh, khí đốt, nhiên liệu khí dung y tế, chất chữa cháy, chất thổi, máy nén và thiết bị ngưng tụ, bảng điều khiển PU, tấm cách nhiệt, cửa phòng lạnh, cửa kính, thiết bị bay hơi và giải pháp làm mát nền tảng.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm cũng sẽ được giới thiệu như hệ thống hút ẩm làm sạch không khí, máy hút ẩm gia dụng và công nghiệp, thiết bị sấy tiết kiệm năng lượng, cánh quạt hút ẩm và bánh xe, điều khiển nhiệt độ, bộ hẹn giờ rã đông...

Khu gian hàng Hàn Quốc với những sản phẩm đa dạng

Năm nay, các nhà sản xuất, chuyên gia và nhà triển lãm Hàn Quốc cũng sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm HVACR, như máy điều hòa không khí thế hệ tiếp theo không có dàn nóng, quạt công nghiệp và thương mại, bình giãn nở, hệ thống tăng áp, hệ thống lưu trữ nhiệt, hệ thống bơm thứ cấp sơ cấp, bộ truyền động điện quay vòng và bộ truyền động tuyến tính, van truyền động giảm xóc, cảm biến nhiệt độ/độ ẩm và máy phát; thiết bị điện lạnh thương mại và công nghiệp, thiết bị ngưng tụ, thiết bị làm lạnh, giá đỡ, tủ đông, sản phẩm trao đổi nhiệt và cuộn dây AHU, v.v.

Các công ty triển lãm Hàn Quốc tiêu biểu lần này bao gồm Dae Ryun Ind. Co, Doori Co, Eparam Co, Ginice Co, INEM, Janghan Engineers Inc., JoongWon R&H, Kyung Dong Industrial Co, Samyoung Machinery Co. Ltd, Shinwoo Air-Conditioning Co., và Systronics Ltd.

Nền tảng kết nối, kinh doanh và cập nhật xu hướng thị trường

Những sự kiện kết nối sẽ được diễn ra trong triển lãm nhằm giúp người tham gia có cơ hội tạo dựng mối quan hệ vững chắc, cũng như gia tăng nhận diện thương hiệu.

Chuỗi hội thảo miễn phí về các vấn đề xu hướng hiện nay sẽ được mang đến bởi các chuyên gia trong ngành của Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC), và các đơn vị quốc tế khác.

Đề tài của triển lãm sẽ tập trung vào Công trình Xanh & công nghệ thông minh, Kiến thức chuyên ngành & sự đổi mới.

Chi tiết:

HVACR Việt Nam 2019

Ngày: 25-27 Tháng Ba 2019, 9:00 - 17:00

Địa điểm: Sân vận động Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM, Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên