Tag: huyện Hoài Nhơn

Cứu 13 thuyền viên gặp nạn trên vùng biển Quảng Trị do ảnh hưởng bão số 7

TTO - Sáng nay 30-10, tàu Sar 412 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam đóng tại Đà Nẵng đã cứu thành công 13 ngư dân gặp nạn do ảnh hưởng của bão số 7 và đưa vào bờ an toàn.

Đang bị truy nã vẫn tiếp tục lừa đảo người già, neo đơn

TTO - Người đàn ông đang bị truy nã vẫn tiếp tục lừa đảo nhiều người chiếm đoạt tiền. Nạn nhân của người đàn ông này đa số là người già, neo đơn.

Mải selfie trên cầu đường sắt, 2 học sinh lớp 9 tử vong

TTO - Hai học sinh lớp 9 ở Bình Định mải mê selfie thời điểm tàu SE4 chạy nhanh, lực hút mạnh nên hai em mất thăng bằng ngã vào đoàn tàu, tử vong tại chỗ.

Đe dọa buộc đưa tiền bảo kê 2 triệu đồng/xe mới cho chở dưa hấu đi bán 'giải cứu'

TTO - Khi bốc dưa lên xe, Sang và Duy đến đe dọa, buộc đưa tiền bảo kê 2 triệu đồng/xe mới cho xe chở dưa đi. Chủ hàng sợ bị đánh và không muốn trễ hẹn với đối tác nên đưa Sang và Duy 4 triệu đồng.

Dùng súng bắn nhau vì bị chọc tức trên Facebook

TTO - Hai thanh niên ở huyện Hoài Nhơn (Bình Định) vì mâu thuẫn nhau qua những bình luận trên Facebook nên người này đã tìm người kia giải quyết bằng súng.

Ham lãi suất cao, người dân bị lừa hàng trăm tỉ đồng

TTO - Tưởng kiếm được tiền lãi suất chênh lệch, nhiều người dân ở huyện Hoài Nhơn, Bình Định đem thế chấp nhiều sổ đỏ cho ngân hàng để lấy tiền cho vay lại và... vỡ nợ.

Phát hiện hơn 72.600 cuốn sách giáo khoa nghi in lậu

TTO - Chủ nhà sách ở thị trấn Bồng Sơn (huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) nói ông mua số sách giáo khoa trên với giá rẻ để bán lại rẻ cho dân nhờ.

Kè biển 80 tỉ đổ sập: Không rõ trụ sở đơn vị thiết kế, giám sát

TTO - Địa chỉ trên giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp thiết kế kè biển Tam Quan và đơn vị giám sát thi công đều chỉ là nhà dân. Chủ nhà không hề biết gì về các doanh nghiệp này.

Kè biển Tam Quan 80 tỉ đổ sập chỉ 'rút kinh nghiệm' là 'chưa tương xứng'

TTO - Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định yêu cầu UBND huyện Hoài Nhơn nghiêm túc kiểm điểm lại các cá nhân, đơn vị có sai phạm chủ quan trong vụ sập đổ kè biển Tam Quan.

Dừng tiêm ComBE Five toàn Bình Định sau vụ 1 trẻ tử vong

TTO - Sau gần 3 giờ tiêm văcxin ComBE Five tại trạm y tế xã, cháu bé 2 tháng rưỡi tuổi khó thở, sốt cao, được gia đình đưa đi cấp cứu thì tử vong.