Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Dùng súng bắn nhau vì bị chọc tức trên Facebook

24/12/2019 13:56 GMT+7

TTO - Hai thanh niên ở huyện Hoài Nhơn (Bình Định) vì mâu thuẫn nhau qua những bình luận trên Facebook nên người này đã tìm người kia giải quyết bằng súng.

Dùng súng bắn nhau vì bị chọc tức trên Facebook - Ảnh 1.

Trần Đức Huy (17 tuổi, trú Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân) và tang vật súng (dạng súng bút) Huy sử dụng để bắn Phong - Ảnh: TẤN TÀI

Trưa 24-12, thượng tá Trương Văn Phụng - phó trưởng Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định)  -cho biết Trần Đức Huy (17 tuổi, trú Gia Chiểu 2, thị trấn Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân), đối tượng dùng súng bắn người tại quán nhậu tố 23-12 (tại xã Hoài Tân) đã được gia đình đưa đến trụ sở công an huyện đầu thú.

Tại cơ quan công an, Huy khai nhận có yêu một cô gái trước đây là người yêu của Trần Nhật Phong (26 tuổi, trú thôn Bình Chương, xã Hoài Đức). Phong vì ghen tức đã chuyển số hình ảnh thời Phong và người yêu còn mặn nồng, bình luận chọc tức trên Facebook của Huy. Từ đó, Huy tức giận tìm cách trả thù.

20h ngày 23-12, khi Phong cùng Lê Đức Hưng (25 tuổi, trú khối Liêm Bình, TT Bồng Sơn) và 2 thanh niên khác đến nhậu tại vỉa hè quán nhậu Bạch Kim (thôn Đệ Đức 3, xã Hoài Tân) thì gặp Huy.

Huy gọi Phong ra ngoài đường bêtông trước quán nói chuyện, sau đó 2 bên to tiếng. Huy đã lấy súng (dạng súng bút) giấu trong người bắn thẳng vào ngực bên trái của Phong rồi cùng nhóm bạn lên xe tẩu thoát. 

Phong bị thương được nhóm bạn đang nhậu đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực Bồng Sơn, sau đó chuyển thẳng vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.

Hiện Công an huyện Hoài Nhơn đang làm thủ tục để chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền.

Dùng súng tự chế định bắn bạn nhưng bị đánh lại gãy chân Dùng súng tự chế định bắn bạn nhưng bị đánh lại gãy chân

TTO - Trong lúc Anh Tuấn đến khu vực nhà Hỷ để giải quyết mâu thuẫn bạn bè thì bất ngờ Hỷ dùng súng tự chế định bắn anh này. Tuy nhiên, Tuấn đã cướp được súng, rồi vụt Hỷ gãy chân.

TẤN TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận