Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Dùng súng tự chế định bắn bạn nhưng bị đánh lại gãy chân

12/12/2019 17:49 GMT+7

TTO - Trong lúc Anh Tuấn đến khu vực nhà Hỷ để giải quyết mâu thuẫn bạn bè thì bất ngờ Hỷ dùng súng tự chế định bắn anh này. Tuy nhiên, Tuấn đã cướp được súng, rồi vụt Hỷ gãy chân.

Dùng súng tự chế định bắn bạn nhưng bị đánh lại gãy chân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: CTV

Liên quan đến vụ nổ súng tự chế khiến một người bị thương tại phố Phan Huy Chú (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), chiều 12-12 đại diện Công an quận Hoàn Kiếm cho biết nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn bạn bè.

Theo công an, người đàn ông dùng súng tự chế là Nguyễn Trọng Hỷ (trú tại phường Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm) và người còn lại là Nguyễn Anh Tuấn (44 tuổi, ở phường Trung Tự, Q.Đống Đa).

Qua điều tra, công an xác định hai người là bạn bè nhưng do xảy ra xích mích nên Tuấn lên khu vực nhà Hỷ ở phố Phan Huy Chú để giải quyết mâu thuẫn. 

Lúc này, Hỷ cầm súng tự chế định bắn Tuấn, nhưng anh này cướp được súng rồi vụt Hỷ gãy chân. Khi Hỷ ngã xuống, tiếng súng nổ vang khiến cả khu phố náo loạn.

Trước đó, vào khoảng 15h45 phút chiều 10-12, người dân ở phố Phan Huy Chú, Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ nghe thấy tiếng nổ, nghi do súng tự chế. Khi tới gần hiện trường, người dân phát hiện một người đàn ông bị thương nằm trên vỉa hè.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng cảnh sát 113 đã có mặt, đưa người đàn ông bị thương đi bệnh viện cấp cứu. Công an quận Hoàn Kiếm cũng đến hiện trường phối hợp với Phòng CSHS Công an TP Hà Nội tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Mang súng tự chế vào ban chỉ huy quân sự xã dọa bắn Mang súng tự chế vào ban chỉ huy quân sự xã dọa bắn

TTO - Do mâu thuẫn, một nam thanh niên chạy về nhà mang súng tự chế xông vào trụ sở ban chỉ huy quân sự xã rồi dọa bắn và nói “trong túi có đủ đạn cho 4 người”.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận