Tag: hút hầm cầu

TP.HCM: Tăng cường kiểm tra, xử lý đơn vị đổ trộm chất thải

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường yêu cầu các đơn vị chức năng khẩn trương kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trong thu gom, vận chuyển và đổ chất thải không đúng quy định.

Sao dán 'hút hầm cầu' vào nhà tôi?

Dọn nhà đón năm mới, khi cái cổng và bờ tường trước nhà đã được kỳ cọ sạch sẽ, khang trang thì hôm sau đã thấy ai đó dán quảng cáo "hút hầm cầu, thông cống nghẹt".

Triệt phá nhóm hút hầm cầu, xả chất thải ra môi trường trái phép

TTO - Sau khi tiếp nhận chất thải, các nghi phạm lái xe đến bãi đất dẫn xuống dòng suối ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai rồi đổ trực tiếp ra môi trường không qua xử lý.

Công an TP Thủ Đức thụ lý vụ hút hầm cầu xả bậy

TTO - Hai tuần sau loạt bài phản ánh của Tuổi Trẻ về việc xe hút hầm cầu xả bậy ra môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã xác định hành vi, mức độ vi phạm và đề nghị cơ quan chức năng TP Thủ Đức sớm hoàn tất hồ sơ xử phạt.

Combo 'tri ân' khách hàng hút hầm cầu

Công ty hút hầm cầu siêu lừa xin tri ân đến khách hàng gói combo 2 chiều vừa hút vừa xả.

Sở nói đã làm việc với giám đốc nhưng xe xả thải bậy vẫn ung dung trên đường

TTO - Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đã có cuộc làm việc với cá nhân xả bậy sau tuyến bài điều tra của Tuổi Trẻ. Trong khi đó, chiếc xe 51E-20432 là phương tiện được đối tượng dùng để nâng khống và xả bậy vẫn chạy ung dung trên đường.

Gặp phải hút hầm cầu lừa đảo, bạn đọc hỏi: 'Báo với ai, liệu cơ quan chức năng có quyết liệt xử lý?'

TTO - Rất nhiều bạn đọc từng bị các băng hút hầm cầu lừa đảo đã lên tiếng. Hầu hết các trường hợp đều bị lừa tiền triệu đến hàng chục triệu với cùng một thủ đoạn.

Người trực tiếp xả bậy chất thải khai gì?

TTO - Ông Nguyễn Văn Thành - giám đốc Công ty TNHH Công nghệ Sài Gòn Group - đã thừa nhận hành vi đổ bậy chất thải hầm cầu nhưng khai “chỉ thực hiện hai lần, những lần còn lại chỉ vào để…xin nước làm mát xe”.

Nạn nhân bị lừa đảo hút hầm cầu lên tiếng: ‘Tôi không nghĩ họ gian ác vậy’

TTO - Không chỉ là lừa đảo, hành vi nhẫn tâm mang chất thải hầm cầu từ nhà này sang nhà khác để xả được các nạn nhân cho là "độc ác". Thông qua báo Tuổi Trẻ, họ đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc quyết liệt và có biện pháp trừng trị thích đáng.

Khai quật khu đất 4.000m2, nơi Công ty Sài Gòn Group xả bậy chất thải hầm cầu

TTO - Liên quan đến thông tin trong loạt bài điều tra của Tuổi Trẻ 'từ dán quảng cáo bậy đến lừa hút hầm cầu', cơ quan chức năng đang khai quật khu đất nơi Công ty Sài Gòn Group xả bậy chất thải hầm cầu để có cơ sở xử lý.