Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam

04/11/2021 12:51 GMT+7

TTO - Ngày 4-11, CLB Hà Nội cho biết tiền vệ Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam theo yêu cầu triệu tập của HLV Park Hang Seo và VFF, mà sẽ tiếp tục ở lại CLB Hà Nội để theo dõi, tập luyện và điều trị chấn thương.

Hùng Dũng không lên tập trung đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Hùng Dũng sẽ tiếp tục ở lại CLB Hà Nội tập luyện, theo dõi chấn thương thay vì lên tập trung đội tuyển Việt Nam ở thời điểm này - Ảnh: HNFC

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2020. VFF sau đó đã có công văn triệu tập Hùng Dũng gửi CLB Hà Nội.

Hùng Dũng bị chấn thương gãy chân vào tháng 3-2021 và phải tiến hành phẫu thuật. Sau hơn 7 tháng điều trị, anh mới trở lại tập luyện với bóng được 2 ngày trước khi VFF có quyết định triệu tập.

Ngày 4-11, CLB Hà Nội cho biết: "CLB Hà Nội và cá nhân cầu thủ Đỗ Hùng Dũng trân trọng đề nghị này của VFF. Cũng trong công văn này, VFF đã đề nghị CLB Hà Nội cho biết ý kiến về việc triệu tập Hùng Dũng.

Căn cứ vào báo cáo của bộ phận y tế CLB Hà Nội cùng chương trình chữa trị do Trung tâm PVF đang thực hiện, CLB Hà Nội đã có sự trao đổi với VFF. Ngay tại thời điểm này, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nên ở lại CLB, nghiêm túc luyện tập hồi phục chấn thương theo giáo án sẵn có".

Mặc dù không để Hùng Dũng lên tập trung đội tuyển Việt Nam nhưng CLB Hà Nội cho biết với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, CLB sẽ thường xuyên trao đổi với bộ phận y tế của đội tuyển Việt Nam về tình hình của Hùng Dũng, từ đó VFF và HLV Park Hang Seo có cơ sở để đưa ra quyết định tiếp theo đối với Hùng Dũng.

HLV Park Hang Seo lại gây “sốc” khi triệu tập Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam HLV Park Hang Seo lại gây “sốc” khi triệu tập Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam

TTO - Ngày 3-11, thông tin từ CLB Hà Nội cho biết HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung tiền vệ Hùng Dũng lên tập trung đội tuyển Việt Nam. Điều đáng nói, Hùng Dũng bị gãy chân cách đây 8 tháng và mới bắt đầu tập trở lại với bóng.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận