25/10/2021 15:36 GMT+7

Hùng Dũng có thể tập luyện trở lại vào giữa tháng 11 để chuẩn bị cho V-League 2022

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 25-10, thông tin từ CLB Hà Nội cho biết tiền vệ Đỗ Hùng Dũng có thể tập luyện bình thường trở lại với các đồng đội vào giữa tháng 11 tới. Hùng Dũng đang rất mong chờ được trở lại sân cỏ để tham dự mùa giải 2022.

Hùng Dũng có thể tập luyện trở lại vào giữa tháng 11 để chuẩn bị cho V-League 2022 - Ảnh 1.

Hùng Dũng có thể tập luyện trở lại với đồng đội vào giữa tháng 11 tới sau 8 tháng điều trị chấn thương - Ảnh: HNFC

Trước đó, Hùng Dũng bị chấn thương trong trận đấu giữa Hà Nội - TP.HCM trên sân Thống Nhất ngày 23-3-2021. Sau cú vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM), Hùng Dũng đã bị gãy chân. Ngày 24-3, anh phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh TP.HCM.

Hơn 3 tháng qua, Hùng Dũng điều trị phục hồi chấn thương tại Trung tâm PVF. Hiện anh đang trong giai đoạn cuối của lộ trình hồi phục để quay trở lại với bóng đá.

Ngày 25-10, CLB Hà Nội cho biết Hùng Dũng dự kiến có thể tập luyện bình thường trở lại với các đồng đội vào giữa tháng 11 tới. Hiện tại, tiền vệ 28 tuổi đã thực hiện trọn vẹn các giáo án bài tập về sức mạnh và tốc độ đoạn ngắn.

Trả lời truyền thông, tiền vệ Hùng Dũng nói: "Qua từng giai đoạn, các chuyên gia vật lý trị liệu đã giúp tôi cải thiện được cảm giác, khả năng vận động của cổ chân. Mỗi thời điểm đều có thuận lợi, khó khăn và tất cả hiện đang ổn. 

Đây là giai đoạn cuối, lúc quan trọng nhất tôi càng không thể vội vàng để dẫn đến việc tái phát chấn thương. Tôi tin rằng nếu quá trình hồi phục tốt như hiện nay, tôi sẽ thi đấu vào mùa giải 2022".

Hùng Dũng có thể tập luyện trở lại vào giữa tháng 11 để chuẩn bị cho V-League 2022 - Ảnh 2.

Hùng Dũng nỗ lực tập luyện hồi phục với hy vọng có thể thi đấu cùng CLB Hà Nội từ đầu mùa giải 2022 - Ảnh: HNFC

Trong 7 tháng điều trị chấn thương, Hùng Dũng cho biết anh có thời gian để xem lại bản thân mình, khám phá học hỏi thêm những kiến thức trước nay chưa biết. Ngoài ra, anh cũng tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian bên gia đình - điều mà trước đây anh không thực hiện được.

Đầu tháng 11, các chuyên gia tại Trung tâm PVF sẽ tiến hành đánh giá tổng quát lần cuối cùng về chấn thương của Hùng Dũng. Sau đó, Hùng Dũng sẽ được hướng dẫn cụ thể trước khi quay lại tập luyện với CLB.


Hùng Dũng sẽ thi đấu trở lại vào mùa giải 2022 Hùng Dũng sẽ thi đấu trở lại vào mùa giải 2022

TTO - Ngày 20-8, tiền vệ Hùng Dũng (CLB Hà Nội) cho biết quá trình hồi phục chấn thương của anh đang tiến triển tốt và anh có thể trở lại thi đấu vào mùa giải 2022. Đây là niềm vui lớn với Hùng Dũng và bóng đá Việt Nam.


KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên