01/11/2019 19:55 GMT+7

Huế lần đầu thi tuyển chức danh hiệu trưởng trường THPT

NHẬT LINH
NHẬT LINH

TTO - Lần đầu tiên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thi tuyển chức danh hiệu trưởng một trường THPT trên địa bàn.

Huế lần đầu thi tuyển chức danh hiệu trưởng trường THPT - Ảnh 1.

Lần đầu tiên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức thi tuyển chức danh hiệu trưởng một trường THPT trên địa bàn. - Ảnh: TRIỀU SƠN

Chiều 1-11, bà Trần Thị Hoài Trâm - chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế - cho biết UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch về việc thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường THPT Gia Hội (TP Huế).

Theo đó, thời gian nhận hồ sơ từ nay đến ngày 10-11 tại văn phòng Sở GDĐT tỉnh Thừa Thiên Huế.

Người tham gia dự tuyển là viên chức đang công tác tại các trường THPT trực thuộc Sở GDĐT tỉnh, có đủ điều kiện bổ nhiệm và nằm trong quy hoạch chức danh hiệu trưởng của tỉnh này.

Đối với người được đề cử tham gia dự tuyển phải là công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan khác ngoài các trường THPT, đang giữ chức vụ Ban cán sự Đảng UBND tỉnh và UBND tỉnh trực tiếp đề cử.

Dự kiến kỳ thi tuyển sẽ được tổ chức thi vào ngày 29-11.

"Nếu mọi người đang có người thân đáp ứng đủ những điều kiện trên có thể trực tiếp giới thiệu đến Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế", bà Trâm nói.

Hậu Giang lần đầu tổ chức thi tuyển chức danh phó giám đốc sở Hậu Giang lần đầu tổ chức thi tuyển chức danh phó giám đốc sở

TTO - Ngày 27-2, ông Phan Hoàng Ngoan - phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang - cho biết tỉnh này vừa có kế hoạch tổ chức thi tuyển chức danh phó giám đốc Sở Công thương và phó trưởng Ban quản lý Các khu công nghiệp tỉnh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận