27/02/2019 17:47 GMT+7

Hậu Giang lần đầu tổ chức thi tuyển chức danh phó giám đốc sở

LÊ DÂN
LÊ DÂN

TTO - Ngày 27-2, ông Phan Hoàng Ngoan - phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang - cho biết tỉnh này vừa có kế hoạch tổ chức thi tuyển chức danh phó giám đốc Sở Công thương và phó trưởng Ban quản lý Các khu công nghiệp tỉnh.

Hậu Giang lần đầu tổ chức thi tuyển chức danh phó giám đốc sở - Ảnh 1.

Tỉnh Hậu Giang sẽ thi tuyển chức danh phó giám đốc Sở Công thương.-Ảnh: T.T

Đây là lần đầu tiên tỉnh Hậu Giang tổ chức thi tuyển chức danh cấp phó giám đốc sở.

Theo ông Ngoan, thi tuyển nhằm tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, từng bước đổi mới quy trình tuyển chọn, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý và tuyển chọn được ứng viên đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo chức danh, vị trí việc làm để bổ nhiệm.

Đối tượng đăng ký dự thi là cán bộ, công chức được quy hoạch chức danh phó giám đốc Sở Công thương và phó trưởng Ban quản lý Các khu công nghiệp tỉnh (giai đoạn 2015 - 2020) và đang công tác tại đơn vị.

Cán bộ, công chức đang công tác tại các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh không nằm trong quy hoạch của chức danh thi tuyển nhưng được quy hoạch chức danh tương đương cũng được quyền đăng ký dự tuyển.

TP.HCM tạm thời chưa thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý TP.HCM tạm thời chưa thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý

TTO - Tạm thời chưa triển khai Đề án thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập tại Thành phố, chờ hướng dẫn của Bộ Chính trị.

LÊ DÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên