02/12/2015 09:26 GMT+7

Đà Nẵng lần đầu thi tuyển chức danh lãnh đạo công an

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TT - Còn khuyết chức danh đội phó CSGT, Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng đã thông báo cho tất cả công an của 12 đội, công an 13 phường tham gia thi tuyển chức danh này.

Ngày 1-12, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã có báo cáo gửi giám đốc Công an TP Đà Nẵng về kết quả kỳ thi tuyển chức danh đội phó đội CSGT Công an quận Hải Châu. 

Đại tá Trần Phước Hương - trưởng Công an quận Hải Châu - cho biết đây là lần đầu tiên lực lượng công an Đà Nẵng thực hiện việc bổ nhiệm chức danh lãnh đạo qua việc thi tuyển.

Theo đại tá Hương: “Việc chọn qua hình thức bỏ phiếu có thể sẽ đạt nhưng chưa chắc bảo đảm năng lực khi làm việc. Vì thế, chúng tôi muốn thực hiện thi tuyển để công khai, khách quan và tạo điều kiện cho các cán bộ đủ điều kiện tham dự...”.

Từ tháng 9-2015, chức danh đội phó đội CSGT của Công an quận Hải Châu bị khuyết. Vì thế, đơn vị đã có thông báo đến tất cả các cán bộ công an của 12 đội cùng công an 13 phường đăng ký tham gia việc thi tuyển chức danh này.

Ngày 27-11, Công an quận Hải Châu tổ chức kỳ thi tuyển với sự có mặt của đại diện công an thành phố, công an 13 phường, các cán bộ, chiến sĩ có quan tâm và có bốn cán bộ công an tham gia thi.

Thí sinh trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành. Thí sinh đạt kết quả điểm cao nhất sẽ được chọn bổ nhiệm. Theo đại tá Hương, tới đây sẽ tiếp tục thực hiện thi tuyển chức danh các lãnh đạo đội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận