27/10/2023 14:00 GMT+7

Huda tiếp tục triển khai chương trình ‘Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương’

Đánh dấu năm thứ 5 của hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, Huda một lần nữa lan tỏa sự đồng cảm và nỗ lực đóng góp của một người con miền Trung.

Nỗ lực mang thêm nước sạch về miền Trung cùng bia Huda

Đồng hành cùng mảnh đất miền Trung trong hơn 3 thập kỷ, nhãn hàng bia Huda thấu hiểu khó khăn của nhiều người dân nơi đây, nhất là đối với nỗi niềm "khát" nước sạch.

Với mục tiêu góp phần giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người dân phải đối mặt hàng ngày và tạo điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho bà con, nhãn hàng triển khai chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương".

Người dân hân hoan khi có nước sạch - Ảnh: D.A.

Người dân hân hoan khi có nước sạch - Ảnh: D.A.

"Có nước sạch, cuộc sống gia đình trở nên đầy đủ hơn. Có thể thoải mái ăn uống, giặt giũ, sinh hoạt hằng ngày mà không cần lo lắng nữa" - chị Nguyễn Thị Liễu, một người dân tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, chia sẻ khi đón nước sạch về với gia đình.

Anh Nguyễn Hữu Thông (xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) vui mừng chia sẻ: "Nhờ có nguồn nước sạch ổn định để trồng trọt, chăn nuôi và phát triển kinh tế, đời sống gia đình được nâng cao".

Ông Onno Rombouts - tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam - chia sẻ: "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" là một trong những chương trình vì cộng đồng dài hạn do nhãn hàng bia Huda thực hiện thường niên từ năm 2019 nhằm góp phần giải quyết tình trạng thiếu nước sạch tại miền Trung.

Chương trình thể hiện cam kết cũng như trách nhiệm của Carlsberg Việt Nam đối với cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động. Những thành tựu mà chương trình đạt được trong suốt 5 năm qua là nguồn động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực duy trì mục tiêu của chương trình trong những năm tiếp theo".

Trong suốt những năm vừa qua, Huda không chỉ góp phần khơi thông nguồn nước, giúp mang đến những bữa cơm ngọt lành mà còn mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn cho người dân miền Trung.

Có nước sạch, bớt đi nỗi lo lắng về vệ sinh, sức khỏe giúp cho nhiều người giờ đây có thể ổn định cuộc sống sinh hoạt, yên tâm trồng trọt, chăn nuôi để phát triển kinh tế gia đình.

Huda mong muốn góp phần giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà nhiều người dân miền Trung phải đối mặt - Ảnh: D.A.

Huda mong muốn góp phần giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà nhiều người dân miền Trung phải đối mặt - Ảnh: D.A.

Cột mốc 5 năm hành trình "khơi nguồn nước sạch"

Chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" năm nay sẽ thực hiện 5 dự án tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế. Sau khi hoàn thiện, 5 dự án này dự kiến sẽ giúp gần 2.300 người (thuộc khoảng 550 hộ gia đình) tiếp cận nguồn nước đảm bảo, đáp ứng nhu cầu nước sạch để sinh hoạt và sản xuất.

Sự nỗ lực không ngừng của thương hiệu được tái hiện thông qua video "Xuyên lăng kính, thấu hành trình 5 năm khơi nguồn nước sạch". Qua lăng kính của mình, Huda mong muốn mọi người cùng xem lại "hành trình ý nghĩa", lan tỏa những điều tích cực tốt đẹp đến với cộng đồng. Đồng thời, nhãn hàng cũng mong nhận được sự ủng hộ và tiếp sức của mọi người để mang đến nguồn nước sạch cho thêm nhiều người dân đôn hậu nơi đây.

Tính đến năm 2023, chương trình CSR hoàn thành được 22 dự án và ghi dấu với những "quả ngọt": giúp nâng cao đời sống của gần 33.000 người thuộc hơn 8.500 hộ gia đình, góp phần tạo điều kiện để bà con xây dựng một tương lai tươi sáng hơn.

Những cống hiến không ngừng nghỉ của Huda một lần nữa khẳng định mạnh mẽ cho tình yêu của thương hiệu và cam kết gắn bó lâu dài với sự phát triển của mảnh đất miền Trung.

"Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" là chương trình CSR (corporate social responsibility - trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) do thương hiệu bia Huda - Carlsberg Vietnam thực hiện, với mong muốn góp phần giúp người dân miền Trung tiếp cận với nguồn nước sạch phục vụ sinh hoạt hằng ngày và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Năm 2023, chương trình bước sang năm thứ 5 với 5 dự án mới tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, dự kiến giúp gần 2.300 người (thuộc khoảng 550 hộ gia đình) tiếp cận với nguồn nước sạch.

Để biết thêm thông tin về nhãn hàng và chương trình vui lòng truy cập:

Website: https://carlsbergvietnam.vn/vi/csr/hudavimientrung/

Fanpage: https://www.facebook.com/HudaBeer

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên