Tag: thương hiệu bia

Snack Bento x Bia Saigon Chili: Cho vị giác chạm đến thăng hoa

Trong sự kiện âm nhạc The Chill Fest diễn ra ở Nha Trang vào tuần trước, Bia Saigon Chill và Bento Snack chính thức “sánh đôi”mang đến chuỗi trải nghiệm tuyệt vời cho các “chill thủ”.

Carlsberg Việt Nam lấy ‘nhân sự’ làm trọng tâm để phát triển

Carlsberg Việt Nam đã đạt được hai giải thưởng quan trọng, được công nhận là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023" và nhận giải thưởng “Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập 2023” trong hạng mục Giải thưởng Nhân sự Châu Á.

Hòa mình vào không gian lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 đầy sắc màu tại Quảng Trị

Lễ hội biển Huda Beach Carnival 2023 đã được tổ chức trên bãi biển xanh Cửa Việt, Quảng Trị ngày 14 và 15-7 vừa qua với loạt hoạt động hấp dẫn, đem đến cho người tham dự nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Tuborg 'bật mở' nhiều bất ngờ cuối năm

Nhằm khuấy động không khí lễ hội và lan tỏa năng lượng tích cực đến giới trẻ, Tuborg đã khởi động chiến dịch cuối năm với nhiều hoạt động.

Đón xuân vui khui quà Tết cùng bia Camel

Hành trình trở về nhà ngày Tết, theo một cách nào đó, luôn là chuyến hành trình hân hoan, tròn đầy và đáng mong đợi nhất của mỗi người.

Vị bia rạng danh thế giới nay ghi điểm với trải nghiệm ‘xứng tầm’

Thưởng thức bia giờ đây không chỉ dừng lại ở việc tận hưởng một hương vị bia ngon mà trải nghiệm cũng được nâng lên xứng tầm độc đáo. Đó chính là những gì hãng bia mang đến cho khách hàng khi ra mắt Tiger lon cao mới.

Trải nghiệm ATP Finals 2022 giành vé đến Turin - Ý

Trong hai tháng đồng hành cùng bộ môn quần vợt, thương hiệu bia Heineken của Công Ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam đã tạo nên những cuộc tranh tài sôi nổi thông qua sự kiện ‘Trải Nghiệm Đỉnh Cao ATP Finals 2022’.

Tiger Beer mang đến trải nghiệm đậm chất xứng tầm trong sản phẩm lon cao mới

Tiger Beer, nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu Việt Nam, chính thức ra mắt phiên bản Tiger lon cao mới với vị bia đậm chất trong một thiết kế hoàn toàn mới, đẳng cấp và tinh tế hơn.

Hết mình về quê: Hành trình khởi sắc của tết Việt

Đặt hành lý xuống ghế, chúng tôi mừng cuộc hội ngộ bất ngờ tại Trạm Đoàn Viên Bia Việt. Như được tiếp thêm năng lượng lại chung nỗi khát khao về nhà, ai nấy đều tràn trề năng lượng.

Lần đầu tiên Việt Nam có bia mang tên biển đảo

Từ 'đơn đặt hàng' của một lãnh đạo hải quân Việt Nam, nay là lãnh đạo Bộ Quốc phòng, những chai bia mang tên hai huyện đảo vô cùng ý nghĩa của Việt Nam: Hoang Sa special và Truong Sa special đã chính thức ra mắt vào tối 19-1 ở TP.HCM.