08/11/2023 19:00 GMT+7

Tiger Beer gửi lời chúc ‘khai xuân bản lĩnh’ với lon cao mới

Vừa qua, thương hiệu bia cao cấp hàng đầu thế giới Tiger Beer chính thức ra mắt sản phẩm Tiger Lon Cao mới, với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Tiger Beer gửi lời chúc ‘khai xuân bản lĩnh’ với lon cao mới - Ảnh 1.

Các đại lý và nhà phân phối đã chuẩn bị đủ lượng hàng để cung cấp ra thị trường dịp cuối năm

Sở hữu hương vị bia hảo hạng rạng danh trên toàn thế giới, Tiger Lon Cao mới, với thiết kế hài hoà giữa sắc bạc hiện đại và màu xanh nổi bật là biểu tượng cho tinh thần không ngừng sáng tạo và đổi mới của Tiger Beer trên toàn cầu, đồng thời là lời chúc bản lĩnh cho năm 2024 đến hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Với sự ra đời của sản phẩm Lon Cao cùng thông điệp Khai Xuân Bản Lĩnh, bên ngoài mỗi thùng sản phẩm sẽ được khoác lên bao bì Tết rực rỡ. Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa để dành tặng người thân, mang đến niềm vui và lời chúc ý nghĩa trong dịp đặc biệt. Với bao bì Tết này, thương hiệu bia này mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng đã yêu mến và ủng hộ thương hiệu, để chào đón một năm mới 2024 đầy bản lĩnh.

Bà Anna Bizon - Giám đốc Tiếp thị Cấp cao đại diện cho thương hiệu Tiger Beer chia sẻ. "Suốt 90 năm rạng danh trên toàn thế giới, giờ đây chúng tôi tự hào ra mắt Lon Cao mới, sản phẩm mang vị bia đẳng cấp và thiết kế ấn tượng, như lời chúc Khai Xuân Bản Lĩnh để tiến đến một năm mới 2024 khởi sắc với những thành công rực rỡ".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên