20/04/2023 11:00 GMT+7

Tiger Beer ra mắt Soju Infused Lager với hương vị độc đáo

Tiger Beer giới thiệu dòng bia cao cấp mới Soju Infused Lager với chất bia lager nhẹ sảng khoái cùng hậu vị soju ngọt êm, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người uống.

Tiger Beer ra mắt Soju Infused Lager với hương vị độc đáo - Ảnh 1.

Ca sĩ G-Dragon - Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Tiger Beer chia sẻ: "Tôi rất tự hào khi trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Tiger Beer - một biểu tượng bản lĩnh đến từ Châu Á. Sự đồng điệu trong tinh thần không ngừng bứt phá giới hạn, trong khi vẫn luôn là chính mình chính là điểm kết nối tôi với Tiger Beer".

Bà Anna Bizon - giám đốc tiếp thị cấp cao của Heineken Việt Nam, đại diện Tiger Beer, cho biết: "Soju Infused Lager không chỉ là biểu tượng của "bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu", mà còn là đại diện cho tinh thần "đánh thức bản lĩnh" - vượt qua mọi rào cản để chạm đến những điều không thể. Sự kết hợp giữa Tiger Soju Infused Lager và G-Dragon cũng thể hiện tinh thần đổi mới, "bứt phá giới hạn" của thương hiệu Tiger Beer".

Soju Infused Lager lấy cảm hứng hương vị soju trái cây. Sự kết hợp độc đáo này đánh dấu bước đột phá trong việc sáng tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm mới cho nhóm khách hàng hiện đại. Với nồng độ cồn vừa phải 4%, Soju Infused Lager mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng với 2 hương vị wonder melon & cheeky plum.

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lụcTiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục

Đêm 31-12 vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đại nhạc hội Tiger Remix 2023 đã thu hút lượng khán giả đông kỷ lục lên đến hàng trăm ngàn người có mặt từ chiều đến sau nửa đêm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên