27/10/2022 15:00 GMT+7

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena

P.Q
P.Q

Sau bao ngày trông đợi, cuối cùng, Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena đã về đến TP.HCM.

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena - Ảnh 1.

Tóc Tiên, OnlyC, Karik, Min, Microwave, Hoàng Rapper, Tăng Duy Tân, Phan Thanh Nhiên, DJ TyTy sẽ có mặt tại đêm nhạc bùng nổ và đốt cháy bầu không khí với những màn trình diễn đặc biệt

Bên cạnh những thử thách bản lĩnh độc đáo, Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena tại TP.HCM còn đặc biệt mang đến cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc thăng hoa không thể nào quên với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám hàng đầu Việt Nam.

Hàng triệu mãnh hổ vốn đã háo hức sẵn sàng lên lịch săn đầu cọp nay càng hào hứng hơn khi dàn lineup của sự kiện chính thức được công bố. Chỉ diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 6-11, sân khấu âm nhạc rực lửa này hứa hẹn sẽ là cú nổ ấn tượng chốt hạ cho chuỗi sự kiện Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena - Ảnh 2.

Một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc đang chờ đợi để bùng nổ cùng hàng chục ngàn khán giả.

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena sẽ đổ bộ vào TP.HCM - đây cũng chính là điểm đến cuối cùng của chuỗi sự kiện hoành tránh này trong năm 2022. Các anh em Mãnh Hổ đã sẵn sàng chinh phục các kỷ lục độc nhất tại sự kiện này chưa?

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena - Ảnh 3.

Khởi động nhẹ nhàng tại khu vực Tiger Platinum với thử thách chạy bền trên máy, cùng với chuỗi liên hoàn các thử thách khác như nện búa tạ tính điểm, hít xà đơn…

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena - Ảnh 4.

Về đích tuyệt vời hơn bao giờ hết với trải nghiệm đi zipline dài nhất giữa lòng thành phố.

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, mãnh hổ tham gia sự kiện còn có cơ hội giành lấy những quà tặng giá trị với 2 chiếc xe Yamaha R15, 2 chiếc điện thoại iPhone 13 Promax 1TB cùng hàng ngàn giải thưởng khác.

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một bộ trang phục phù hợp cho các trò vận động. Đặc biệt, giày thể thao cũng là phụ kiện quan trọng cần thiết giúp bạn thoải mái và dễ dàng hơn khi tham gia chinh phục thử thách.

Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 6-11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM. Sự kiện vào cửa tự do, hoàn toàn miễn phí. Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/TigerBeerVN.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận