Tag: Tiger

Những bữa tiệc mang tên ‘tiếp lửa bản lĩnh’, nơi nối dài hành trình tử tế đến cộng đồng

Trước không khí se lạnh của những ngày cận Tết, cả nước ghi nhận những hình ảnh sẻ chia đầy ấm áp đến với bà con ở những vùng cao, vùng xa hay những chuyến xe 0 đồng ý nghĩa đưa công nhân ở các thành phố lớn về quê ăn Tết.

Khán giả TP.HCM và một đêm chờ đợi thời khắc khai xuân bản lĩnh

Chiều tối ngày 31-12-2023, hàng chục ngàn khán giả đã tập trung về khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ để chờ đợi tham gia sự kiện countdown chào năm mới 2024.

Hành trình ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ

Hành trình ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ sau hơn một tháng đã khép lại, ghi nhận có hơn 380.600 thảo luận trên hàng loạt trang cá nhân của sao Việt và fanpage cộng đồng.

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena

Sau bao ngày trông đợi, cuối cùng, Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena đã về đến TP.HCM.

Heineken bước tiếp trên hành trình 'Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn'

Heineken Việt Nam ra mắt báo cáo phát triển bền vững 2020 với chủ đề "Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn", đánh dấu tinh thần bền bỉ và những cam kết lâu dài của doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững trong năm 2020 và hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập.

Trend gì mà từ Rap Việt đến Vlogger nổi tiếng cũng tham gia?

Từ một câu hết sức quen thuộc bỗng trở nên hót hòn họt khắp mạng xã hội khiến cả Wowy, Rhymastic cho đến Vlogger Khoai Lang Thang… đều hưởng ứng nhiệt tình. Bắt trend ngay kẻo lỡ fan ơi!

Giải đấu Tiger Street Football đang tăng nhiệt từng ngày

Những chủ nhân của các tấm vé vàng của mỗi vòng đấu dần lộ diện, đây cũng chính là lúc các siêu sao bóng đá chuẩn bị kế hoạch đến Việt Nam, tranh tài trực tiếp cùng đội bóng vô địch cấp quốc gia.

Đông Nhi 'chuốc say' fan với vũ đạo cực nóng bỏng

TTO - Sau khi hội ngộ khán giả tại 8 thành phố lớn trên cả nước, đại nhạc hội Tiger Remix tiếp tục "hội ngộ" người hâm mộ Đà Nẵng dịp cuối năm.

Giá bia bắt đầu nhảy múa điệu 'Tết mà'!

TTO - Giá bia bán lẻ bắt đầu "nhảy múa" mỗi nơi mỗi kiểu, dù nguồn cung rất dồi dào và giá bia trong siêu thị bằng giá bán bên ngoài.

Lễ hội "Hành trình sôi động" cùng bia Tiger

18-12-2013 vừa qua, lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger chính thức diễn ra.