Tag: chinh phục thử thách

Những khoảnh khắc ấn tượng tại giải chạy MB Ageas Life Happy Ekiden 2023

800 gia đình với 3.200 thành viên cùng nhau chinh phục 6 vòng chạy tại bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào ngày 20-8, đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc ấn tượng.

Chinh phục thử thách MOVE, tiếp nhịp sống khỏe cùng marathon quốc tế Đà Nẵng

Giải chạy marathon quốc tế Đà Nẵng năm nay diễn ra từ ngày 4 đến 6-8, gắn liền với nhiều hoạt động và thử thách bên lề hấp dẫn.

HUTECH Startup Wings 2023 - sân chơi khởi nghiệp cho sinh viên đã trở lại

Với mô hình đào tạo ứng dụng, kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là nơi 'ươm mầm' nhiều ước mơ khởi nghiệp sinh viên qua loạt sân chơi học thuật, đặc biệt là HUTECH Startup Wings.

Vinapharma dành tặng quà đặc biệt cho nhân viên có thành tích nổi bật

Công ty Dược phẩm Vinapharma - Group sẽ trao thưởng những phần quà giá trị cho cán bộ, nhân viên, nhà phân phối có đóng góp vượt trội tại tiệc cuối năm 2022, diễn ra vào 8-1 tới đây.

Dàn sao chốt lịch bùng nổ tại trạm cuối của Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena

Sau bao ngày trông đợi, cuối cùng, Đấu Trường Bản Lĩnh Tiger Arena đã về đến TP.HCM.

8.200 VĐV chinh phục giải marathon quốc tế TP.HCM 2018

TTO - Sáng 2-12, 8.200 VĐV đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đã tham dự giải marathon quốc tế TP.HCM (Ho Chi Minh International Marathon Techcombank 2018). Đây là cuộc thi marathon có số lượng người tham dự đông nhất tại VN.

Bức tường Tiger 2018 sắp “bùng nổ” tại quảng trường Trung tâm Quy Nhơn

Sau khi mở màn thành công ở Cần Thơ, Bức tường Tiger 2018 tiếp tục đến với Quảng trường Trung tâm "miền đất võ" trong 3 ngày từ 15 đến 17-6.

10 gương mặt tranh tài 'Thủ lĩnh trẻ sinh viên' TP.HCM'

TTO - Sau trận chung kết vào tối 20-1, chỉ một cái tên được xướng lên cho vị trí thủ lĩnh hội thi "Thủ lĩnh sinh viên" TP.HCM 2017.