Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Tiger Beer mang đến trải nghiệm đậm chất xứng tầm trong sản phẩm lon cao mới

27/07/2022 14:00 GMT+7

Tiger Beer, nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu Việt Nam, chính thức ra mắt phiên bản Tiger lon cao mới với vị bia đậm chất trong một thiết kế hoàn toàn mới, đẳng cấp và tinh tế hơn.

Tiger Beer mang đến trải nghiệm đậm chất xứng tầm trong sản phẩm lon cao mới - Ảnh 1.


Nhân sự kiện này, Tiger Beer sẽ mang đến cho khách hàng chuỗi hoạt động đặc biệt, được tổ chức tại một số tỉnh thành miền Bắc, nơi khách hàng được thưởng thức bia Tiger với trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm.

Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao, đại diện thương hiệu Tiger Beer chia sẻ: "Xuất phát từ sự thấu hiểu khách hàng Việt Nam ở thị trường miền Bắc, chúng tôi tự hào giới thiệu phiên bản Tiger mới với thiết kế lon cao sang trọng và thời thượng.

Với vị bia đậm chất đã rạng danh trên toàn thế giới, trong một diện mạo mới cao cấp, Tiger Beer kỳ vọng sẽ mang lại những trải nghiệm xứng tầm cho người thưởng thức. Đồng thời, khẳng định tinh thần không ngừng sáng tạo của một thương hiệu bia hàng đầu trong hành trình chinh phục người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm mới này nằm trong kế hoạch chinh phục người tiêu dùng miền Bắc, vốn là nhóm khách hàng kỹ tính, không chỉ đòi hỏi cao với chất lượng sản phẩm mà còn mong muốn có những trải nghiệm đậm chất cá nhân."

Tiger lon cao mới có dung tích 330ml không đổi, được đóng gói theo quy cách 20 lon/thùng. Giai đoạn ra mắt, sản phẩm có mặt trên các kênh phân phối tại các tỉnh thành khu vực phía Bắc, từ ngày 25/7. Chi tiết tại fanpage TigerBeerVN.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận