17/10/2023 18:00 GMT+7

Trải nghiệm hành trình 'khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương' 2023 cùng Huda

Hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, năm thứ 5 của Huda một lần nữa lan tỏa sự đồng cảm, thấu hiểu và nỗ lực đóng góp của một người con miền Trung.

Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương cùng Huda

Hành trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" cùng Huda và Carlsberg Việt Nam

Những dòng nước sạch được khơi nguồn trong suốt 5 năm, phục vụ cộng đồng người dân tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, không chỉ giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn mà còn đem hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn.

Hơn ba thập kỷ đồng hành, Huda và Carlsberg Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực vì sự phát triển bền vững của miền Trung. Thông qua hàng loạt các chương trình vì cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân nơi đây, Huda còn là cầu nối mọi người với những trải nghiệm miền Trung ý nghĩa, thôi thúc niềm tự hào về vẻ đẹp thiên nhiên và những giá trị đáng trân quý của mảnh đất đậm tình.

Trong đó nổi bật nhất là chương trình vì cộng đồng dài hạn "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương", khởi động từ năm 2019, với mục tiêu giải quyết tình trạng thiếu nước sạch mà người dân miền Trung phải đối mặt hàng ngày.

Từ năm 2019 đến nay, thông qua 22 dự án, chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" đã đạt được những thành quả "ngọt ngào", giúp gần 33.000 người thuộc hơn 8.500 hộ gia đình tại miền Trung tiếp cận với nguồn nước sạch.

"Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu Thương" là lời khẳng định mạnh mẽ về những nỗ lực bền bỉ đồng hành cùng mảnh đất yêu thương

"Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu Thương" là lời khẳng định mạnh mẽ về những nỗ lực bền bỉ đồng hành cùng mảnh đất yêu thương

Ông Onno Rombouts, tổng giám đốc Carlsberg Việt Nam, chia sẻ: "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" là một trong những chương trình vì cộng đồng dài hạn do nhãn hàng bia Huda thực hiện thường niên từ năm 2019 nhằm giải quyết tình trạng thiếu nước sạch vẫn đang còn tồn tại nhiều nơi tại miền Trung.

Chương trình cũng thể hiện cam kết cũng như trách nhiệm của Carlsberg Việt Nam đối với cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động. Những thành tựu mà chương trình đạt được trong suốt 5 năm qua là nguồn động lực to lớn, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực duy trì mục tiêu của chương trình trong những năm tiếp theo", ông Onno Rombouts cho biết.

Carlsberg là một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên vào Việt Nam và đầu tư lần đầu vào năm 1993. Các thương hiệu của Carlsberg Việt Nam gồm có: Carlsberg, Tuborg, Huda, Huda Gold, Huda Ice Twist, Halida, 1664 Blanc, Somersby.

Huda là thương hiệu bia của Carlsberg Việt Nam, thuộc Tập đoàn Carlsberg - một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên tại Việt Nam, là thức uống phổ biến được ưa thích của người dân miền Trung. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong chặng đường hơn 30 năm đồng hành và phát triển tại miền Trung, Huda đã trở thành một "người con" đầy tự hào của quê hương.

Dấu ấn mà Huda để lại trong lòng người tiêu dùng chính là hình ảnh của một thức bia chất lượng vượt trội cùng hương vị hảo hạng không đổi qua thời gian.

Để biết thêm thông tin về Carlsberg Việt Nam cũng như các sản phẩm bia, vui lòng truy cập www.carlsberggroup.com; www.carlsbergvietnam.vn

Fanpage Huda: https://www.facebook.com/HudaBeer

‘Carlsberg mong muốn truyền cảm hứng khởi nghiệp tới người Việt trẻ’‘Carlsberg mong muốn truyền cảm hứng khởi nghiệp tới người Việt trẻ’

Đó là những chia sẻ của thương hiệu Carlsberg về lý do đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên