Tag: bia Huda

'Bữa tiệc cảm xúc' trọn vẹn của người miền Trung với Huda Tết Carnival 2024

Huda ghi dấu ấn khó quên với người dân miền Trung trong mùa lễ hội năm nay với Tết Carnival 2024 cùng chuỗi hoạt động bùng nổ và độc đáo.

Đón Tết vàng với Huda cùng ngàn giải thưởng giá trị

Không khí Huda Tết Carnival đang ngày một bùng nổ tại miền Trung với chương trình khuyến mãi đặc biệt cùng triệu phần quà ẩn dưới nắp bộ lon dành riêng cho dịp Tết.

Huda Tết Carnival 2024 mang tới cho người dân miền Trung trải nghiệm Tết trọn vẹn

Huda khuấy động Tết Giáp Thìn 2024 tại miền Trung với “Huda Tết Carnival”, hứa hẹn “chiêu đãi" người dân nơi đây với chuỗi hoạt động trải nghiệm tưng bừng, trọn vẹn và đáng nhớ.

Chuỗi công trình nước sạch của Huda cho người dân miền Trung

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” đã góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho cuộc sống của hàng ngàn hộ dân tại miền Trung.

Huda tiếp tục triển khai chương trình ‘Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương’

Đánh dấu năm thứ 5 của hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, Huda một lần nữa lan tỏa sự đồng cảm và nỗ lực đóng góp của một người con miền Trung.

Trải nghiệm hành trình 'khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương' 2023 cùng Huda

Hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, năm thứ 5 của Huda một lần nữa lan tỏa sự đồng cảm, thấu hiểu và nỗ lực đóng góp của một người con miền Trung.

Carlsberg Việt Nam lấy ‘nhân sự’ làm trọng tâm để phát triển

Carlsberg Việt Nam đã đạt được hai giải thưởng quan trọng, được công nhận là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2023" và nhận giải thưởng “Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập 2023” trong hạng mục Giải thưởng Nhân sự Châu Á.

Hòa mình vào không gian rực rỡ sắc màu tại Huda Beach Carnival 2023

Huda Beach Carnival 2023 mang đến hoạt động Color Art Battle (cuộc chiến sắc màu) giúp mọi người tận hưởng niềm vui không giới hạn. Cùng hòa mình vào sân chơi bùng nổ sắc màu và nhận những phần quà có giá trị từ Huda.

‘Khui hè cực đã’, trải nghiệm miền Trung cùng Huda

Mùa hè rộn ràng cùng những lễ hội sôi động đang đến. Một kỳ nghỉ dài, một chuyến ‘food tour’ cùng bạn bè hay một bữa tiệc trên bãi biển đang chờ đón bạn.

Miền Trung gắn kết làm nên kỷ lục

Bên cạnh phong cảnh hữu tình, miền Trung còn khiến người ta yêu mến bởi một vẻ đẹp khác - phẩm chất đoàn kết, gắn bó sâu đậm của con người nơi đây.