Tag: trách nhiệm xã hội

FPT Long Châu ‘trao tết’ đến mọi nhà

Thực hiện trách nhiệm xã hội bằng những hành động thiết thực và cụ thể, tạo ra giá trị để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân chính là những hoạt động vì cộng đồng mà chương trình Long Châu sẻ chia đã và đang thực hiện.

SSH khẳng định vị thế của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, thực hiện các nghĩa vụ với Nhà nước, trong nhiều năm qua Công ty cổ phần Phát triển Sunshine Homes (SSH) đã khẳng định vị thế của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.

C.P. Việt Nam tổ chức hội nghị 'Phát triển tiềm năng nhà cung cấp'

Ngày 19-12, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đã tổ chức thành công hội nghị “Phát triển tiềm năng nhà cung cấp” khu vực phía Bắc với chủ đề “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”.

PVCFC lần thứ 2 nhận tuyên dương doanh nghiệp vì cộng đồng

PVCFC nhận tuyên dương doanh nghiệp vì cộng đồng tại chương trình Saigon Times CSR 2023 với chủ đề “Phát triển bền vững và xa hơn”.

Huda tiếp tục triển khai chương trình ‘Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương’

Đánh dấu năm thứ 5 của hành trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”, Huda một lần nữa lan tỏa sự đồng cảm và nỗ lực đóng góp của một người con miền Trung.

Hành trình 4 năm đồng hành cùng ‘Người bạn đường’ của Toyota Việt Nam

Đặt an toàn giao thông là nhiệm vụ hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, Toyota Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình ‘Người bạn đường’ qua 4 năm liên tiếp.

TP.HCM khắc phục sự trì trệ, đùn đẩy trách nhiệm để hỗ trợ doanh nghiệp

Đó là khẳng định của Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan tại lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh các doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2023” vào tối 12-10.

30 năm tuổi trẻ tình nguyện và sứ mệnh kết nối, trách nhiệm xã hội

'Từ cách làm của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã nhân rộng cả TP, từ TP.HCM đã thành phong trào chung với các chương trình, chiến dịch của tuổi trẻ cả nước cũng là thay đổi lớn', Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương nhận định.

MB Ageas Life nỗ lực trao ‘Hạnh Phúc Lành’ cho cộng đồng

Không chỉ hướng đến mục tiêu mang lại giải pháp tài chính, bảo hiểm tối ưu, trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ còn ưu tiên thực hiện các hoạt động vì xã hội.

BSR hỗ trợ 5 tỉ xây dựng trường mầm non ở Quảng Ngãi

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Mầm non xã Hành Đức.