Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Housing Group

Vì sao bị hại không đồng ý cựu đại biểu quốc hội bồi thường?

Vì sao bị hại không đồng ý cựu đại biểu quốc hội bồi thường?

TTO - Bị hại khẳng định họ ký hợp đồng với Housing Group, không phải cá nhân bà Châu Thị Thu Nga nhưng VKS lại đề nghị bà Nga bồi thường hơn 348 tỉ đồng cho khách.

07:41

Vì sao tòa không cho khai về 1,5 triệu USD 'chạy' đại biểu Quốc hội?

TTO - Trả lời việc bị cáo Châu Thị Thu Nga hai lần xin khai về việc này đều không được chấp thuận, chủ tọa phiên tòa nói khoản này đã được tách để điều tra trong vụ án khác nên nhắc luật sư không làm mất thời gian phiên tòa.

02:41

Bị hại phẫn nộ với trả lời của giám đốc sàn Housing Group

TTO - Khách hàng bị lừa khi mua dự án B5 Cầu Diễn đã bất bình khi giám đốc sàn giao dịch Nguyễn Thị Tình - cấp dưới của cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga - nói không biết họ là ai dù trước đó đã nhận tiền chênh lệch.

12:16

Cựu đại biểu Quốc hội Thu Nga xin tòa trả tự do cho 9 thuộc cấp

TTO - Bị cáo Châu Thị Thu Nga nói sẽ chịu trách nhiệm, dùng tài sản cá nhân và Housing Group để trả cho khách mua nhà, đề nghị tòa trả tự do cho nhóm lãnh đạo, nhân viên Housing Group.

04:36

Tham gia bán nhà trên giấy vì tin 'sếp' đại biểu quốc hội

TTO - Hàng trăm nạn nhân "mua nhà trên giấy" tại dự án B5 Cầu Diễn và chính các nhân viên Housing Group đều khai trước tòa rằng tham gia mua, bán nhà vì "tin tưởng sếp" Châu Thị Thu Nga là đại biểu quốc hội.

04:54

Vụ lừa đảo của bà Châu Thị Thu Nga: Chỉ 130/700 bị hại có mặt

TTO - Cáo trạng xác định hơn 700 người bị cựu đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga và đồng phạm lừa đảo nhưng chỉ có khoảng 130 người có mặt tại tòa nên luật sư đề nghị tòa hoãn để triệu tập những người còn lại.

11:49

Trả hồ sơ vụ nguyên ĐBQH Châu Thị Thu Nga lừa đảo

TTO - TAND TP Hà Nội vừa trả hồ sơ vụ án nguyên đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga lừa đảo chiếm đoạt tài sản, yêu cầu các cơ quan tố tụng điều tra bổ sung.

05:45

Truy tố nguyên đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga

TTO - Ngày 13-1, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao đã ra cáo trạng truy tố bà Châu Thị Thu Nga (52 tuổi, nguyên đại biểu Quốc hội khoá XIII) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

12:07

Kết luận bổ sung vụ bà Châu Thị Thu Nga lừa đảo

TTO - Theo cơ quan công an, vẫn còn một số nội dung khác của vụ án đang được tách ra để điều tra giai đoạn tiếp theo nhằm tiếp tục làm rõ sai phạm của bà Châu Thị Thu Nga và đồng phạm.