Tag: HORASIS

Bình Dương công bố nhiều dự án ngàn tỉ tại Diễn đàn Horasis Trung Quốc

Hàng trăm doanh nhân tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Trung Quốc diễn ra tại Bình Dương, trong đó nhiều dự án ngàn tỉ được công bố.

Hàng trăm doanh nghiệp Trung Quốc tới Bình Dương tìm cơ hội hợp tác kinh tế

Bình Dương hiện đã có ga hàng hóa để xuất khẩu nông sản trực tiếp đi Trung Quốc, sắp tới sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác được mở ra khi hàng trăm doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội tại diễn đàn kinh tế lớn.

Bình Dương hợp tác với Trung Quốc, mở đường cho nông sản, logistics…

Chuyến tàu liên vận đầu tiên chở nông sản trực tiếp đi Trung Quốc đã xuất phát từ Bình Dương, lãnh đạo tỉnh tiếp tục có nhiều hoạt động để mở rộng hợp tác với Trung Quốc, mở đường cho nông sản, logistics...

Thúc đẩy hợp tác đầu tư Việt Nam - Ấn Độ thông qua Diễn đàn Horasis

TTO - Khoảng 500 đại biểu là doanh nhân của Ấn Độ và Việt Nam, các chuyên gia, nhà quản lý đã có hàng chục phiên thảo luận xoay quanh các chủ đề về kinh tế thế giới và khu vực, đầu tư sau đại dịch COVID-19...

500 đại biểu dự Diễn đàn hợp tác kinh tế Horasis Ấn Độ tại Bình Dương

TTO - Hàng trăm đại biểu quốc tế và trong nước sẽ có mặt tại diễn đàn hợp tác kinh tế uy tín diễn ra ở Bình Dương từ ngày 25 đến 27-9.

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Horasis 2019: Việt Nam - điểm hẹn đầu tư

TTO - Bà Diana Sabrain - nhà đồng sáng lập OneAgrix, Singapore - cho rằng Việt Nam đang được xem như "công xưởng" mới của khu vực và cả thế giới.

Bình Dương hợp tác Singapore phát triển không gian khởi nghiệp

“Block 71” - hệ sinh thái khởi nghiệp và sáng tạo theo mô hình Singapore sẽ được xây dựng tại Việt Nam, với sự hợp tác, hỗ trợ từ đối tác quốc tế.

Việt Nam trở thành 'điểm hẹn' đầu tư mới nhờ đổi mới sáng tạo và tầm nhìn dài hạn

TTO - Ông Frank-Jurgen Richter, chủ tịch Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á (HORASIS), chia sẻ thông tin trên tại phiên khai mạc vừa diễn ra sáng 25-11.

Chính sách với bất động sản: Việt Nam không nên phân biệt trong và ngoài nước

TTO - Đó là ý kiến đưa ra trong Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Horasis - được xem là một phiên bản của Diễn đàn kinh tế thế giới mở dành cho các nước đang phát triển.

Hàng ngàn người tham gia chuỗi sự kiện hợp tác quốc tế tại Bình Dương

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á HORASIS lần thứ hai được đăng cai tổ chức tại Bình Dương, thu hút ngàn doanh nhân từ các tập đoàn lớn của quốc tế và trong nước, đồng thời nhận được sự đón nhận của người dân địa phương.