Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Hợp tác chiến lược giữa Ildong Foodis, BH Networks, Công ty Phương Linh

25/05/2022 15:00 GMT+7

Tiếp nối hành trình 8 năm là đối tác chiến lược của Ildong Foodis, ngày 24-5-2022 tại khách sạn Meliá Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Ildong Foodis, Công ty BH Networks và Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh.

Hợp tác chiến lược giữa Ildong Foodis, BH Networks, Công ty Phương Linh - Ảnh 1.

(Từ trái qua phải) Đại diện Ildong Foodis, Phương Linh và BH Networks ký kết hợp tác chiến lược ngày 24-5-2022 tại Hà Nội

Qua sự kiện này, Phương Linh tiếp tục là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Hikid của Ildong Foodis tại Việt Nam.

Với lịch sử hơn 70 năm trong ngành dược phẩm, Ildong Foodis thấu hiểu sâu sắc về sự phát triển bền vững của con người. Trải qua hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, Ildong đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Hàn Quốc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cốt lõi, cao cấp và đặc biệt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thương hiệu Hikid là sản phẩm mũi nhọn của Ildong Foodis với sứ mệnh cải thiện vóc dáng của trẻ em Hàn Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung.

Sản phẩm Hikid là dòng sữa cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc, giúp trẻ em trong độ tuổi tăng trưởng đạt chuẩn 3 toàn diện về Chiều cao, Trí tuệ và Sức đề kháng.

Đặc biệt, sữa Hikid được thiết kế đa dạng, cân bằng, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, giải quyết tất cả các vấn đề cho trẻ: từ suy dinh dưỡng, kém hấp thu, dị ứng đạm bò đến còi xương thể bụ.

Tham dự lễ ký kết, ông Kim Kwang Weon - trưởng phòng phụ trách mảng kinh doanh tại nước ngoài, đại diện Ildong Foodis - phát biểu: "Chúng tôi luôn coi Việt Nam là một người bạn thân thiết, là thị trường quan trọng và nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất, đồng thời luôn lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng Việt Nam để thay đổi tích cực. Điều đó được thể hiện bởi mối quan hệ gắn kết trong suốt những năm qua giữa Ildong Foodis và Phương Linh".

Hợp tác chiến lược giữa Ildong Foodis, BH Networks, Công ty Phương Linh - Ảnh 2.

Ông Kim Kwang Weon - trưởng phòng phụ trách mảng kinh doanh tại nước ngoài, đại diện Ildong Foodis - phát biểu tại lễ ký kết.

Phương Linh Trading là doanh nghiệp có kinh nghiệm gần 20 năm nhập khẩu và phân phối độc quyền các mặt hàng cao cấp, chất lượng nội địa. 

Với mong muốn để người tiêu dùng Việt được tiếp cận dễ dàng với những sản phẩm cao cấp, chất lượng, đặc biệt là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em, Phương Linh liên tục mở rộng, tạo niềm tin vững chắc cho các đối tác trong nước và quốc tế. 

Năm 2014, Phương Linh trở thành đối tác chiến lược của Ildong Foodis. Đến nay, mạng lưới phân phối của Công ty Phương Linh phủ rộng khắp cả nước với 3 trụ sở chính, 30 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý trải dài khắp Việt Nam.

Hợp tác chiến lược giữa Ildong Foodis, BH Networks, Công ty Phương Linh - Ảnh 3.

Bà Nguyễn Thị Hòa - phó giám đốc, đại diện Công ty Phương Linh - phát biểu tại lễ ký kết

Bà Nguyễn Thị Hòa - phó giám đốc Công ty Phương Linh - cho biết: "Phương Linh luôn tự hào khi nhìn lại hành trình mang những lon sữa nội địa chính hãng từ Hàn Quốc về đến tay các bà mẹ Việt. Khi trẻ em Việt Nam được hưởng nguồn dinh dưỡng chất lượng như trẻ em Hàn Quốc, đó là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi".

Để thương hiệu Hikid có được thành công như ngày hôm nay, thì không thể không nhắc đến vai trò của BH Networks. BH Networks sẽ tiếp tục là cầu nối vững chắc cho sự hợp tác tốt đẹp giữa các bên.

Hợp tác chiến lược giữa Ildong Foodis, BH Networks, Công ty Phương Linh - Ảnh 4.

Đại diện Ildong Foodis, BH Networks và Phương Linh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Kết thúc buổi lễ trang trọng, các bên đã đạt được những thỏa thuận hợp tác chiến lược. Phương Linh, Ildong Foodis và BH Networks sẽ tiếp tục đồng hành để đưa thương hiệu Hikid ngày càng phát triển tại Việt Nam.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận